Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhắc đến Billie Eilish, Justin Bieber bất ngờ... bật khóc như trẻ dại khiến MC cũng đứng hình!

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, khi MC nhắc đến Billie Eilish, Justin Bieber bất ngờ bật khóc.

Từ trước đến nay, Justin Bieber và Billie Eilish vốn đã có mối quan hệ thân thiết. Thậm chí, hai thần tượng cũng cùng hợp tác với nhau trong bản remix ca khúc "Bad Guy", dù không thành công lắm về mặt nghệ thuật.

Mới đây, ca sĩ "Yummy" đã có cuộc phỏng vấn với Apple Beats 1 đã được đăng vào ngày phát hành album "Changes" vào thứ Sáu (14 tháng 2). Và nam thần tượng đã khóc khi nhắc đến Billie Eilish.

Justin Bieber - Billie Eilish

Khi người dẫn chương trình Zane Lowe đưa ra chủ đề về Billie Eilish, Justin Bieber đã khẳng định cô nàng là một ngôi sao. Nói về khoảnh khắc Billie gặp Justin Bieber tại Coachella, anh đã khóc. "Tôi muốn bảo vệ giây phút này," anh giải thích. "Chúng tôi không bao giờ biết mình có bao nhiêu cơ hội để gặp được bất kỳ ai. Tôi đã khóc khi nghĩ về nó."

Bên cạnh đó, Justin Bieber và Billie Eilish đã có một điểm chung rằng họ đều phát triển dựa trên nền tảng Internet. Đặc biệt cũng giống Billie Eilish, cô đang gặp vô số rắc rối với phát ngôn của mình. Anh đã chia sẻ thành thật: "Tôi chỉ muốn trở thành một tấm gương tốt. Tôi cảm thấy phải bảo vệ Billie."

Chàng trai 25 tuổi sau đó chia sẻ anh cảm thấy khó khăn như thế nào khi tham gia vào ngành kinh doanh giải trí ở độ tuổi trẻ như vậy: "Họ có thể nói yêu tôi, và sẽ quay lưng đi chỉ trong vòng một giây."

Vì thế, Justin Bieber muốn Billie Eilish tin tưởng vào anh, và Justin Bieber muốn đó phải là điều tự nhiên: "Vì vậy, tôi chỉ là một người, bạn biết đấy, hãy để Billie làm việc của mình và nếu cô ấy cần tôi, tôi sẽ ở đây", Bieber kết luận.

Những chia sẻ về Billie Eilish không đơn giản chỉ là cảm xúc của Justin về cô bé. Hơn hết, anh như đang muốn nhắn nhủ: Justin thật sự vẫn đang khủng hoảng vì danh tiếng của mình.