Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhạc bựa còn lời thì kể đủ các tật xấu của một ‘Con Điên’, ấy vậy mà dân mạng vẫn cứ share rần rần!

‘Ôi con điên, giời ơi con điên…’– lời nhắn gửi của cánh đàn ông gửi tới giới chị em trong ngày phụ nữ. Và dù gọi người tình là ‘Con điên’ vậy mà vẫn được dân mạng ca tụng là ‘sáng suốt’ cơ đấy!

Bài hát "siêu độc" của Tam Ka PKL tặng các chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam, đang là MV hot nhất mạng xã hội trong 2 ngày qua.

con điên

Nhân ngày 20/10, Tam Ka PKL tặng các chị em một bài hát hết sức dễ thương với tên gọi "Con Điên"

Nhân ngày 20/10, một bài hát hết sức dễ thương với tên gọi "Con Điên" được dân mạng truyền tay rộng rãi. Đây là một ca khúc được Tam Ka PKL thay mặt các anh em cả underground lẫn overground dành tặng lời chúc đến các chị em phụ nữ.

con điên

Tiếng đàn ukulele, MV được làm đơn giản nhưng thể hiện quá đúng chất "tưng tửng" của bài hát

Nghe đến tên bài hát thôi, dám cá rằng cả các anh em lẫn các chị em đều hiểu rằng bài hát nói về điều gì. Phụ nữ được gọi là "giống loài khó hiểu nhất thế gian". Không người đàn ông nào có thể hiểu, không một ai và thậm chí cả phụ nữ cũng không thể hiểu nổi chính mình. Bởi vậy, hai chữ "Con Điên" dù không nói ra, nhưng đây chắc chắn là suy nghĩ "ngầm" của rất nhiều người khi định nghĩa về phụ nữ.

con điên

MV tha hồ kể xấu sự tưng tửng của người tình

“Ôi con điên ôi con điên/Bao đêm tôi mong sao một ngày công an bắt em đi/Ôi con điên giời ơi con điên/Thôi xin anh công an tiện tay anh bắt em luôn được không”, Tam Ka PKL cứ thế vạch tội bạn gái. Thậm chí còn buông lời than thở rằng “kìa bao nhiêu em sao vớ ngay em gạch rơi ngang đầu”.

Tiếng đàn ukulele, MV được làm đơn giản nhưng thể hiện quá đúng chất "tưng tửng" của bài hát. Còn lời thì ôi thôi, kể đủ các tật xấu của một "Con Điên".

Mùa 20/10 năm nay, không giống như mọi năm, showbiz Việt dường như khá "im ắng" khi không có nhiều các sản phẩm âm nhạc mới được tung ra để mừng Ngày phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, ca khúc thú vị này đã an ủi những "tâm hồn bé nhỏ" của giới yêu nhạc khi nhận được những câu chữ và giai điệu khiến ai cũng dễ... "đồng cảm".