Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhà vô địch Olympic bỗng bị 'ném đá' vì 'dám' thích Jennie (Black Pink) sau khi chọn Joy (Red Velvet) là hình mẫu lý tưởng

Lim Ho Jun đã tiết lộ về tình huống khó xử này trong một chương trình gần đây.

Vận động viên trượt băng Lim Hyo Jun - một trong những "người hùng quốc gia" khi vừa đoạt huy chương vàng tại Thế vận hội mùa động Pyeongchang 2018, mới đây đã xuất hiện trên chương trình "Radio Star" của đài MBC. Trong chương trình này, anh đã có dịp nhắc đến hai nữ thần thế hệ mới của làng nhạc Kpop - Joy của Red VelvetJennie của Black Pink.

Lim Ho Jun bị chỉ trích vì thích cả Joy và Jennie

Trong tập "Radio Star" này, Lim Hyo Jun đã được hỏi về hình mẫu lý tưởng của anh trong số những người nổi tiếng của Hàn Quốc. Vận động viên trượt băng này tiết lộ rằng, anh đã nhắc đến Joy trong một cuộc phỏng vấn trước đây. Nhưng sau đó, trong một chương trình phát sóng khác, Lim Ho Jun lại cho biết mình cũng là một fan cuồng nhiệt của Jennie.

Lim Ho Jun bị chỉ trích vì thích cả Joy và Jennie

Việc một người nổi tiếng nào đó thừa nhận thích nhiều nghệ sĩ cùng lúc hoàn toàn không phải là chuyện hiếm gặp tại Hàn Quốc. Tuy vậy, Lim Ho Jun không thể ngờ được rằng những chia sẻ của mình lại khiến bản thân anh bị "ném đá" và chỉ trích nặng nề. Anh cho biết: "Khi em lần đầu nhắc đến Joy, người hâm mộ để lại rất nhiều bình luận như "Oppa, anh thật tuyệt vời". Nhưng sau đó khi em tiếp tục đề cập đến Jennie, rất nhiều người đã để lại bình luận ác ý và chỉ trích em nặng nề...".

Lim Ho Jun bị chỉ trích vì thích cả Joy và Jennie

Lim Hyo Jun sau đó nhấn mạnh rằng, anh thích cả Joy và Jennie với tình cảm thuần túy của một người hâm mộ chân chính. Nhà vô địch Olympic này cũng mong rằng người hâm mộ có thể thấu hiểu tường tận bản chất của sự việc này. Anh kết luận: "Em thực sự không phải là kiểu người xấu xa như vậy đâu".