Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhà Trắng tổ chức đêm nhạc Jazz

Đêm nhạc do Đương kim Tổng Thống Mỹ Barack Obama chủ trì cùng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi sẽ được tổ chức tại Nhà Trắng vào ngày 30/4 sắp tới.

Hàng loạt nghệ sĩ nhạc Jazz nổi tiếng, trong đó có Aretha Franklin, Herbie Hancock, Al Jarreau và Sting sẽ có dịp hội ngộ trong đêm nhạc được tổ chức tại Nhà Trắng để kỷ niệm do dòng nhạc quốc tế này. Năm nay, Tổng Thống Mỹ và vợ, bà Michelle Obama sẽ trực tiếp đứng ra chủ trì chương trình. Được biết, Jazz là dòng nhạc có ảnh hưởng lớn đến tuổi thơ của bà Michelle.

Ngày nhạc Jazz quốc tế được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội nhạc jazz Mỹ và UNESCO. Việc lựa chọn Washington D.C làm nơi tổ chức sự kiện bởi đây là quê hương của Duke Ellington, nghệ sĩ jazz-piano vĩ đại. Trước đó, sự kiện từng được tổ chức tại Osaka, Istanbul và Paris.

Nguồn: Zingnews