Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nhà tiên tri K-pop' dự đoán EXO sẽ comeback với OT9 và đại thành công trong năm nay

Nếu như đúng theo dự đoán này thì có lẽ boygroup nhà SM sẽ có một năm đầy thăng hoa trong sự nghiệp giống như năm 2013.

Năm 2017 của EXO trôi qua với vô vàn những tranh cãi về chất lượng âm nhạc dù album của nhóm vẫn lập những thành tích khủng.

Những album gần đây của nhóm đều chưa vượt qua được hào quang mà hit "Growl" đã từng tạo ra trong quá khứ. "Growl" cũng chính là ca khúc đã đưa tên tuổi EXO lên một tầm cao mới so với các nhóm nhạc debut cùng thời điểm. 

EXO đang cần một bài hit "đinh" để củng cố vị trí của nhóm

Kể từ đó đến nay, người hâm mộ vẫn mong ngóng EXO sẽ có một bài hit lớn để củng cố tên tuổi, nhất là khi ngôi vương của nhóm đang bị đe dọa bởi nhóm nhạc đàn em BTS.

Mới đây, tài khoản Twitter KPOP PREDICTIONS đã đăng tải những lời dự đoán về tương lai của EXO trong năm 2018. Cụ thể, tài khoản này đã gây chú ý vì được mệnh danh là "nhà tiên tri K-pop", tức là gần như 90% những gì được đăng tải đều thành sự thật. Từ việc Suzy xác nhận hẹn hò đến scandal của Suga (BTS) và Suran đều được tiết lộ bởi tài khoản này trước khi mọi chuyện xảy ra. 

KPOP PREDICTIONS dự đoán: "Năm 2018 EXO sẽ có show thực tế", "EXO sẽ comeback với OT9", "EXO sẽ quay trở lại thời kỳ hoàng kim với lần comeback tương tự "Growl". 

Đây toàn là những tin tức tốt được fan mong chờ. Đặc biệt, một trong ba lời "tiên tri" này đã trở thành sự thật đó là show thực tế của EXO đã được xác nhận sẽ lên sóng vào tháng 5 năm nay và đang trong giai đoạn ghi hình. 

Nếu như những lời dự đoán này chính xác, rất có thể EXO sẽ có một năm đại thắng về âm nhạc và các giải thưởng.