Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhà tạo mẫu tóc tiết lộ sự thật đằng sau mái tóc undercut cá tính của Selena Gomez

Lý do thực sự đằng sau quyết định cắt kiểu tóc undercut của Selena gần đây là gì? Hãy lắng nghe những lời chia sẻ từ nhà tạo mẫu tóc của cô nàng!

Như đã đưa tin, Selena Gomez từ trước đến nay vốn luôn trung thành với những kiểu tóc dài hoặc bob ngắn ngang vai nữ tính, nhưng chỉ hai ngày trước, cô nàng đã gây khá nhiều bất ngờ cho người hâm mộ khi quyết định cạo đi một phần khá lớn phía sau đầu.

Theo như những chia sẻ từ nhà tạo mẫu tóc người Mỹ Tim Dueñas – người chịu trách nhiệm đằng sau quả đầu táo bạo này của Selena, kiểu tóc thay đổi bản thân lần này hoàn toàn là ý tưởng của cô nàng. Sau khi Tim cạo phía sau đầu của Selena, sau đó nhà tạo mẫu tóc cá nhân của cô – Marissa Marino – là người đã buộc phần tóc trên thành một bím tóc dái, khéo léo khoe được khu vực cạo đầy cá tính.

Trong khi mái tóc luôn là một thứ rất quan trọng cho bất kỳ một người phụ nữ nào, và quyết định cắt tóc luôn được xem là một trong những quyết định khó khăn nhất dành cho phái yếu, nhất là với những kiểu tóc cá tính, thì dường như giọng ca "Bad Liar" không mất quá nhiều thời gian để "chốt" kiểu đầu này. Tim chia sẻ: "Tôi hỏi cô ấy, "Bạn đã suy nghĩ về nó trong nó bao lâu rồi?". Và cô ấy nói, "Từ đêm qua"! Sau đó cô ấy nói thêm, "Khi tôi muốn làm một thứ gì đó, tôi liền làm nó." Tôi nghĩ rằng cô ấy chỉ muốn có một sự thay đổi."

Nhà tạo mẫu tóc cũng tiết lộ rằng cái nhìn mới đến từ Selena chỉ mất "tối đa 10 phút" để tạo nên! Tuy nhiên, sẽ mất rất nhiều thời gian hơn thế để nuôi dài phần tóc này trở lại. Vậy chính xác bao lâu thì khu vực cạo này sẽ dài ra? – "Khoảng một năm, tùy thuộc vào tốc độ phát triển của tóc", Tim thừa nhận.

Nhưng có một điều may mắn cho nữ ca sĩ khi mà với một người chuyên nghiệp ở việc thay đổi kiểu tóc và làm cho nó trở nên linh hoạt, cũng như có khả năng hiểu rằng những khách hàng cao cấp của mình luôn bị buộc phải thay đổi cái nhìn của họ như Tim, anh chàng cũng có một mánh khóe khi cắt kiểu đầu undercut này cho Selena. Tim giải thích: "Với những góc thấp đó, bạn thậm chí không thể  nhìn ra được chỗ đó là undercut. Nó khiến cô ấy linh hoạt hơn trong việc để nhiều kiểu tóc khác nhau: cô ấy có thể xõa nó xuống, cô ấy có thể buộc kiểu tóc đuôi ngựa, hoặc buộc thành bím tóc. Bạn phải suy nghĩ về tất cả các lựa chọn cho cô ấy!"

Khả năng rất cao album mới của Selena sẽ được phát hành trong năm nay, dẫn đến việc có lẽ sẽ có rất nhiều MV, màn trình diễn hay các sự kiện thảm đỏ – vì thế lựa chọn nhắm đến sự cá tính nhưng vẫn linh hoạt là hết sức đúng đắn.

Trước khi Tim tiết lộ câu chuyện đằng sau kiểu tóc mới của Selena, như đã đưa tin trước đây, quyết định của nữ ca sĩ là được đưa ra vào phút chót và có phần bốc đồng. Kể từ sau những biến cố và khó khăn trong cuộc sống trong suốt hơn một năm qua, từ sức khỏe cho đến tình cảm, Selena cảm thấy rằng một một kiểu tóc táo bạo và lạ lẫm sẽ khiến bản thân mạnh mẽ hơn: "Selena cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh khi quyết định hướng đến sự thay đổi cá tính như thế này đối với mái tóc của mình. Phong cách mới làm cho cô ấy cảm thấy ngầu và mạnh mẽ, và cô ấy thích nó."

Không có gì ngạc nhiên khi chủ nhân bản hit "Wolves" mạo hiểm với mái tóc của mình, vì cô nàng đã thay đổi kiểu tóc của mình khá linh hoạt trong khoảng nửa năm trở lại đây. Tóc vàng, tóc đen, tóc nâu, tóc bạch kim, tóc ngắn, tóc dài, thậm chí là cả mái ngang, Selena Gomez đều đã thử qua. Nhưng, thực sự phải nói, sự thay đổi tóc và lột xác mạnh mẽ nhất của cô vẫn chính là lần undercut này đây! Người hâm mộ thực sự không thể chờ đợi để xem cô nàng sẽ có biến hóa với tóc thế nào nữa trong suốt năm 2018! Cùng nhìn lại một số kiểu tóc mà Selena đã thử qua chỉ trong vài tháng gần đây: