Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhà tâm lý học phải xóa tài khoản Twitter vì bị phản đối khi nhắc đến sự việc của Jonghyun

Đây không phải là lần đầu Kim Hyun Chul gây phẫn nỗ khi lôi kéo nghệ sĩ vào câu chuyện của mình.

Nhà tâm lý học Kim Hyun Chul được biết đến khi xuất hiện trong chương trình 'Infinity Challenge', và gây ra vụ tranh cãi. Anh từng chẩn đoán công khai nam diễn Yoo Ah In mắc bệnh hypomania (hưng cảm nhẹ). Đây là bệnh lý chỉ tình trạng hứng khởi bất thường, dễ cáu kỉnh và có thể dẫn đến tâm thần. Sau khi bị chỉ trích vì vụ việc này thì Kim Hyun Chul đã phải xin lỗi. Thế nhưng, mới đây, nhà tâm lý học tiếp tục bị chỉ trích bởi một hành động được cho là hám danh, không để ý đến cảm xúc của khác.

Kim Hyun Chul bị chỉ trích vì nhắc đến Jonghyun

Anh ấy đã chia sẻ một bài báo về bức thư tuyệt mệnh của Jonghyun và kèm theo dòng bình luận rằng:

“1) Tôi không thể thừa nhận bác sĩ tâm lý của anh ấy là đồng nghiệp của tôi

2) Đó là chấn thương về mặt tâm lý tồi tệ nhất sau khi 'tập thể dục' hoặc ‘đón lấy ánh sáng’

3) Trong những tình huống như thế, thì không nên nói gì cả”.

Dòng chia sẻ này của Kim Hyun Chul dường như muốn chỉ trích người bác sĩ được nhắc đến trong lá thư của Jonghyun. Và nó tiếp tục khiến netizen chỉ trích ngược lại Kim Hyun Chul. Một số người cho rằng nhà tâm lý học đang cố khuấy động tranh cãi trong khi tất cả mọi người đang đau khổ tột độ. Một số khác thì chỉ trích Kim Hyun Chul đang cố gắng thu hút sự chú ý.

Jonghyun tự sát

Trước những bình luận trái chiều của netizen dưới bài chia sẻ này thì nhà tâm lý học đã xóa tài khoản của Twitter của mình.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang rất nhạy cảm sau sự ra đi của Jonghyun cho nên họ phản ứng như vậy với Kim Hyun Chul cũng là dễ hiểu. Mong rằng mọi người sẽ sớm vượt qua nỗi mất mát quá lớn này!