Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhà sản xuất 'Tuyệt đỉnh song ca nhí' nói gì về việc: chương trình tìm kiếm tài năng ca hát mà quá nửa HLV không biết hát?

Mới lên sóng 3 tập mà khán giả đã tưởng rằng, Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 3 đang bị biến thành gameshow hài - nơi dàn HLV trẻ tuổi thi nhau 'tự nổ'.

Sau khi tập 3 chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí lên sóng vào tối ngày 19/2, một làn sóng phản đối dàn HLV tiếp tục dấy lên trên mạng xã hội. Nguyên nhân là bởi ở 2 mùa trước, đây vốn là một gameshow tìm kiếm các tài năng ca hát nhỏ tuổi nhưng đến mùa 3, chương trình gần như bị biến tướng thành gameshow hài với sự góp mặt của dàn HLV trẻ về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề, trong đó có quá nửa HLV không biết hát.  

dàn HLV gây tranh cãi của Tuyệt đỉnh song ca nhí

Trong số 6 HLV của Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 3, chỉ có Thanh Duy và Hòa Minzy là được công nhận về giọng hát, Hồ Việt Trung dù làm ca sĩ đã lâu nhưng năng lực còn rất hạn chế

Đầu tiên là cặp HLV Huỳnh Lập - Hòa Minzy. Vốn lầy lội nên việc để bộ đôi này chung đôi vô tình biến những màn thị phạm thành tấu hài. Chưa kể, trong năm 2018 Hòa dính rất nhiều phốt liên quan đến lối ứng xử nên với nhiều khán giả, cô không xứng đáng xuất hiện ở vị trí ghế nóng. 

dàn HLV gây tranh cãi của Tuyệt đỉnh song ca nhí 1

Sang đến đội Thanh Duy - Khả Như cũng không khá khẩm hơn là bao khi 2 HLV có dấu hiệu nói át cả phần thí sinh. Hơn nữa, việc tranh giành với các đội khác cũng khiến Tuyệt đỉnh song ca nhí hỗn loạn như cái chợ. 

dàn HLV gây tranh cãi của Tuyệt đỉnh song ca nhí 2

Lép vế nhất là đội của Hồ Việt Trung và Diệu Nhi. Trong khi ở tập 3, Diệu Nhi đã khoe giọng hát "thảm họa", sai hoàn toàn về kĩ thuật thì Hồ Việt Trung lại không phải một ca sĩ phổ biến do tên tuổi của anh chỉ được khán giả miền Tây biết đến. Ngoài ra, anh còn từng bị Hong Jin Young - ca sĩ nhạc trot của Hàn Quốc tố "đạo nhạc" trên Instagram. 

dàn HLV gây tranh cãi của Tuyệt đỉnh song ca nhí 3

Được biết, từ khi công bố dàn HLV mùa 3 gồm Thanh Duy - Khả Như, Hồ Việt Trung - Diệu Nhi, Hòa Minzy - Huỳnh Lập, dư luận đã bày tỏ quan điểm không ủng hộ và trải qua 3 tập đầu tiên, chương trình càng phải nhận về nhiều ý kiến tiêu cực liên quan đến dàn HLV.

Trước làn sóng phản đối khá gay gắt từ khán giả, giám đốc sản xuất chương trình đã chính thức lên tiếng. Người này cho hay, Tuyệt đỉnh song ca nhí không đơn thuần là một chương trình về ca hát, thế nên tất yếu HLV sẽ bao gồm một ca sĩ và một diễn viên: "Đây là chương trình truyền hình tìm kiếm và phát triển tài năng cho các bé ở cả lĩnh vực ca hát và diễn xuất, cho nên ghế nóng của chương trình lúc nào cũng là các bộ đôi ca sĩ và diễn viên. Bắt đầu từ mùa 1 các diễn viễn như Đại Nghĩa, Thu Trang đã đồng hành cùng chương trình, sang mùa 2 là Ốc Thanh Vân, Khả Như, Huỳnh Lập và mùa 3 có thêm Diệu Nhi".

Giám đốc sản xuất cho biết thêm, trong format của chương trình lúc nào cũng có những tập các bé được tham gia hoá thân và diễn xuất cùng các HLV là diễn viên. Đáng chú ý, đây lại là những phần thu hút lượt xem khủng trên youtube.

"Trải qua 3 mùa những em bé tài năng như Đức Vĩnh - Quỳnh Anh - Tấn Bảo - Nhật Duy - Minh Ngọc - Khánh Linh ... với hàng loạt phần trình diễn triệu view và nhận được rất nhiều sự tán thưởng của khán giả chính là minh chứng cho chất lượng của chương trình, cũng như thành quả quá trình rèn giũa của các HLV, đặc biệt là các HLV về diễn xuất", anh nói.

Ngoài ra, việc nhà sản xuất mời Hồ Việt Trung dù chưa thật sự nổi bật so với các HLV trước đó là bởi anh là một ca sĩ quen thuộc của khán giả miền Tây. Trong khi đó, chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí lại có lượng khán giả đông đảo thuộc khu vực này.