Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhà sản xuất tiết lộ bản hit gây bão 'Euphoria' vốn không phải ca khúc được sáng tác cho Jungkook (BTS)

Ca khúc này vốn được lên kế hoạch giao cho một nam ca sĩ hàng đầu thế giới.

Vào ngày 18 tháng 11, Koogle TV đã đăng tải một cuộc phỏng vấn với Melanie Fontana, nhà sản xuất đứng sau nhiều nhạc phẩm thành công của các nghệ sĩ KPOP nổi tiếng như CL, BTS và Red Velvet.

Trong buổi trò chuyện, Melanie đã nói về sự thành công của ca khúc "Euphoria" do nam thần tượng Jungkook (BTS) thể hiện. Về bản hit này, nữ producer tiết lộ, "'Euphoria' không mang dáng dấp của một bài hát thuần KPOP. Trên thực tế, tôi làm ca khúc này để đưa cho Justin Bieber. Tuy nhiên, không biết cậu ấy hay phía quản lý đã từ chối bài hát. Tôi thực sự hạnh phúc vì nhờ quyết định của họ, tôi đã có thể trao 'Euphoria' cho BTS để nhóm phát hành như một single đặc biệt".

Thật vậy, mặc dù không xuất hiện trong album mới của BTS nhưng "Euphoria" cùng bản MV dài hơn 8 phút đã làm dậy sóng YouTube ngay thời điểm nó ra mắt. MV cán mốc 8,6 triệu lượt xem và 1,7 triệu like chỉ trong 24 giờ đầu phát hành.

Trên mặt trận nhạc số, "Euphoria" xuất hiện trên BXH single của rất nhiều quốc gia (bao gồm cả Hàn Quốc), đặc biệt còn lọt vào bảng xếp hạng itunes của 93 nước. Quan trọng hơn cả, ca khúc đã phơi bày được thế mạnh giọng hát và cho thấy tiềm năng solo rất lớn của "makane vàng" Jungkook.

Jungkook