Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhà sản xuất 'Thanh xuân có bạn 3' lên tiếng khi 270 nghìn chai sữa bị fan đổ đi nhằm... ủng hộ Idol!

Vừa qua, việc fan mua sữa rồi đổ xuống cống nhằm lấy mã quét ủng hộ thần tượng đã gặp chỉ trích mạnh mẽ.

'Thanh xuân có bạn 3' nhanh chóng trở thành tâm điểm trong những ngày qua do bị cục phát thanh Trung Quốc 'cấm vận', kết hợp với việc Idol trẻ Dư Cảnh Thiên vướng vào những scandal nghiêm trọng. Đỉnh điểm, việc đổ sữa của nhà tài trợ để lấy mã quét ủng hộ thần tượng của một bộ phận fan đã bị chỉ trích gay gắt. Đài CCTV chỉ đích danh mặc dù chương trình đã bị tạm dừng thế nhưng cần phải đặt câu hỏi điều gì đã cổ súy cho hành động bừa bãi như vậy, hành vi như vậy là vi phạm pháp luật.

Thanh xuân có bạn 3

Mới đây, weibo chính thức của nhãn hàng sữa Mông Ngưu Chân Quả Lạp đã lên tiếng xin lỗi. Cụ thể, nhãn hàng thể hiện sự "đau lòng" trước việc lãng phí trên: "Chúng tôi vô cùng xin lỗi về những tác động tiêu cực đến xã hội do việc này gây ra, đồng thời sẽ tự kiểm điểm lại, tích cực chấn chỉnh và cải cách, nghiêm túc thực hiện trách nhiệm xã hội để tránh những vụ việc như vậy tái diễn." Đại diện nhà sản xuất cũng đã lên tiếng xin lỗi.

Thanh xuân có bạn 3

Thanh xuân có bạn

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng lên tiếng xin lỗi và sẽ hủy bỏ phương pháp bình chọn này. Dưới đây là bình luận của cộng đồng mạng:

"Show của Tencent không cần mở nắp chai, và hết show thì sữa được đem đi làm từ thiện hoặc bán lại với giá rẻ."

"Hành vi này đáng lên án là thật. Mình cũng mong dẹp mấy show hút máu fan nhưng kết quả lại được dàn xếp sẵn như này đi."

"Gửi những bạn nói không làm từ thiện được: Các bạn không thấy đồ ăn thừa người ta còn đi từ thiện được à? Những người thật sự cần thì họ rất cảm ơn nếu được cho đó. Sữa chỉ mới được khui chứ có động vô gì đâu? Quan trọng là thái độ lúc cho nha. Đừng thể hiện sự khinh thường người là được."