Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhà sản xuất nổi tiếng Steve Aoki chia sẻ lý do khiến anh quyết định hợp tác cùng BTS

Một số thông tin về ca khúc hợp tác của cả hai cũng được DJ người Mỹ gốc Nhật tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Là một tên tuổi quen thuộc với cộng đồng những người yêu nhạc dance và EDM trên toàn thế giới, Steve Aoki luôn nằm trong top những DJ xuất sắc nhất thế giới. Anh cũng là nhà sản xuất mà rất nhiều nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng thế giới đều mong mỏi một lần được hợp tác cùng. Và như những thông tin gần đây, nhóm nhạc nam BTS đã có vinh dự được "bắt tay" với nhà sản xuất lừng danh này. 

BTS Steve Aoki

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với HollywoodLife.com, DJ/nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ gốc Nhật đã có cơ hội chia sẻ về sản phẩm hợp tác với boygroup nhà Big Hit. Steve Aoki cho biết: "Tôi đang làm một bài hát mà BTS đã từng thực hiện ở Hàn Quốc. Họ yêu cầu tôi remix và thay đổi nhịp điệu ca khúc, thổi vào đó phong cách của riêng tôi". Anh nói thêm: "Đó là một bài hát đáng kinh ngạc. Các chàng trai BTS đều là những người rất tài năng và tôi cảm thấy rất vui khi được làm việc với họ và ekip của họ".

BTS Steve Aoki

Steve Aoki cũng tiết lộ lý do tại sao anh lại quyết định cộng tác với boygroup Kpop này. Nhà sản xuất này đã đề cập đến "Tài năng!" và "sự tương tác của họ với người hâm mộ". Anh không tiếc lời khen ngợi BTS: "Tôi nghĩ hầu hết các nghệ sĩ đều có thể học hỏi từ đó. Họ có thể nhảy và hát rất tốt, và vẻ ngoài của họ cũng rất thú vị. Họ chính là những đại diện của tương lai. Tôi thích được ở bên cạnh họ và thích cả nguồn cảm hứng mà tôi có được nhờ làm việc cùng họ".

BTS Steve Aoki

Nói về ngày ra mắt của ca khúc hợp tác đã được chờ đợi từ lâu này, Steve Aoki khẳng định: "Bài hát sẽ được phát hành sớm thôi!".