Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhà sản xuất 'MIXNINE' thừa nhận lỗi lầm, công ty của Woo Jin Young quyết định tha thứ cho YG Entertainment

Vì các staff của 'MIXNINE' đã nhận lỗi, công ty quản lý của Woo Jin Young quyết định rút đơn kiện và hòa giải với YG Entertainment.

"MIXNINE" là một trong những sự kiện đáng xấu hổ nhất của YG Entertainment trong năm 2018. Show sống còn này được công ty cho ra đời với mục đích mang lại cơ hội cho những idol đã từng debut nhưng không được công chúng quan tâm, gặp khó khăn trong sự nghiệp. Khi mới lên sóng, CEO Yang đã hứa hẹn sẽ lăng xê nhóm debut trở thành những idol nổi tiếng, được ra album và tổ chức world tour. 

Hình ảnh có liên quan

Song, trái với kỳ vọng của các thí sinh, "MIXNINE" đã không nhận được sự chú ý của fan KPOP như "Produce 101" đã từng làm. Show kết thúc với rating lẹt đẹt mặc dù dàn thí sinh đã rất nỗ lực trong từng phần thi. YG Entertainment đưa ra bản hợp đồng dài hơn thời gian thỏa thuận ban đầu nhưng công ty của các thành viên không chấp nhận sự thay đổi này. Cuối cùng, điều không ai mong muốn nhất đã đến, boygroup chiến thắng đã bị hủy debut dù họ đã tập luyện vô cùng chăm chỉ, chờ đến ngày được ra mắt. 

Sự kiện này đã làm dậy sóng truyền thông trong một khoảng thời gian. Công ty quản lý của thành viên Woo Jin Young là D1CE Entertainment (trước đây là Happy Face Entertainment) đã quyết tâm đâm đơn kiện YG Entertainment vì đã không làm đúng như tuyên bố ban đầu. Phía D1CE Entertainment yêu cầu bồi thường số tiền 10 triệu KRW để chứng minh rằng họ sẽ không im lặng chịu thiệt thòi chỉ vì YG là công ty lớn. 

Sau một thời gian dài kiện tụng, mới đây, phía nguyên đơn đã quyết định dừng theo đuổi vụ kiện bằng cách rút lại đơn. Đại diện D1CE Entertainment cho biết:

"Lời đầu tiên, xin cảm ơn tất cả các bạn vì đã lo lắng và động viên chúng tôi trong tranh chấp pháp lý với YG Entertainment, công ty sản xuất đứng sau"MIXNINE".

Chúng tôi đã tổ chức nhiều cuộc gặp gỡ với các staff của "MIXNINE" để thảo luận về vụ tranh chấp và tìm ra những vấn đề phát sinh sau đêm chung kết. Staff của chương trình đã thừa nhận vấn đề và lỗi lầm của họ, đồng thời gửi lời xin lỗi. 

Công ty chúng tôi quyết định chấp nhận lời xin lỗi thành khẩn của staff "MIXNINE" và chấm dứt mâu thuẫn. Hơn nữa, mong muốn của ngài Yang là ngành giải trí được phát triển lành mạnh, chúng tôi chính thức hủy bỏ vụ kiện. 

D1CE Entertainment chân thành hi vọng rằng toàn bộ vụ việc này là một bước giúp mọi người nhận ra tầm quan trọng của việc giao tiếp và sức mạnh tổng hợp. Từ ngày hôm nay, chúng tôi hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình cho việc này. 

Một lần nữa, chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người đã ủng hộ và chờ đợi màn debut Woo Jin Young và các thành viên D1CE”.

Như vậy, mâu thuẫn giữa 2 công ty đã chấm dứt. Cựu thí sinh "MIXNINE" đang có một khởi đầu mới với boygroup tân binh D1CE. Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của Woo Jin Young và đồng đội nhé!