Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhà sản xuất Hải Âu thẳng thắn: 'Dương Cầm nói đúng về Miu Lê'

Cuộc khẩu chiến của Miu Lê và nhà sản xuất Dương Cầm ngày càng lên cao khi Miu Lê dùng âm nhạc để tấn công đàn anh. Trước sự đấu khẩu của hai nghệ sĩ, nhà sản xuất Hải Âu tham gia chương trình đã chia sẻ ý kiến.

Trong thời gian qua, nhận xét của Dương Cầm rằng "Miu Lê chưa đủ trình làm ca sĩ" cùng lời đáp trả đanh thép của Miu Lê đã khiến cuộc khẩu chiến của cả hai lên cao. Chia sẻ về vấn đề này, product Hải Âu đã thẳng thắn đáp: "Tôi thấy những nhận xét của các nhà sản xuất đều rất đúng về mặt chuyên môn. Khán giả từ trước đến nay phần lớn chỉ nghe bằng tình cảm nên những nhận xét này là điều rất cần với họ. Nhìn chung, người xem cần biết những người có chuyên môn nghĩ gì, phát biểu gì".

MiuLê - Dương Cầm

Khi nói về Dương Cầm, Hải Âu cũng đưa ra những lời nhận xét khách quan: "Về độ điềm tĩnh, tôi nghĩ Ái Phương và Only C chững chạc hơn trong cách trả lời phỏng vấn. Còn Miu Lê và Đỗ Hiếu có lẽ vẫn còn nhiều điều bức xúc, không đồng tình. Nhưng tôi thấy anh Dương Cầm rất tình cảm. Anh ấy đã xoa dịu tình hình bằng cách nhận xét Miu Lê đáng yêu khi tìm tên anh Google. Việc chủ động xoa dịu sau khi đưa ra những lời phê bình thẳng thắn nghiêm túc cũng là cách mà những người thầy, người anh đối xử với những đàn em thân quý". Bên cạnh đó, Hải Âu thừa nhận đã từng bị Dương Cầm góp ý: "Anh Cầm cũng bảo Jazz của tôi là chưa tới. Anh em tiếp thu nhau rồi cùng hoàn thiện nhau, đó mới là mục đích chính chứ không phải quan trọng ai là nhân vật trung tâm hay ai là giám khảo".

Có thể thấy, dường như cuộc chiến giữa Miu Lê vẫn chưa có dấu hiệu ngã ngũ khi mới đây cô đã đáp trả đàn anh bằng âm nhạc bằng cách sử dụng hình ảnh cây đàn Dương Cầm gạch chéo. Tuy nhiên, điều này lại khiến khán giả thích thú, bởi lẽ kịch tính vẫn là thứ một chương trình truyền hình cần có, và việc đáp trả bằng lời lẽ đã quá bội thực, nghệ sĩ cũng đã mạnh dạn đối đáp bằng âm nhạc.

Việc đáp trả bằng âm nhạc hoặc nghệ thuật được phát triển mạnh mẽ trong năm 2017. Tuy nhiên, mỗi người nghệ sĩ cần hiểu rằng, đá xéo là một chiêu thức đỉnh cao, và nó có thể gây nên tranh cãi phản ứng ngược nếu không xử lý khéo léo.