Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhà sản xuất của Girl's Day đảm bảo bài hát comeback của nhóm sẽ giành No.1 trên các BXH

Bên cạnh đó, Ryan Jhun không tiếc lời khen ngợi về tài năng của chủ nhân hit "Something".

Ryan Jhun sẽ là nhà sản xuất chính cho bài hát comeback của Girl's Day

Lần đầu tiên họ gặp nhau là 7 năm trước, khi Girl's Day ra mắt với "Tilt my head" năm 2010. Vào khoảng thời gian ấy, 4 cô gái gặp phải nhiều chỉ trích về phong cách âm nhạc nhưng Ryan Jhun đã nhìn thấy tiềm năng của họ và trao cho nhóm bài hát "Nothing lasts forever". Đây được xem là một trong những ca khúc đặt nền móng cho sự nổi tiếng của Girl's Day ngày nay.

GD

Ryan Jhun từng làm việc với Girl's Day hồi nhóm mới debut

Sản phẩm hợp tác chung của họ chính là "Nothing lasts forever"

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù đã trải qua một khoảng thời gian rất dài kể từ khi phát hành "Darling", Girl's Day vẫn không thể tìm được một bài hát chủ đề ưng ý cho album tiếp theo, 4 cô nàng mãi loay hoay trong hàng trăm bài hát được đề cử.

Cuối cùng, Girl's Day có cơ hội làm việc trở lại với Ryan Jhun sau 7 năm gián đoạn. Quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ kể từ đó và họ đã thu âm bài hát chủ đề vào ngày 14/3.

Nói về mối duyên phận đặc biệt này, Ryan Jhun cho biết: "Cả hai bên đều dữ dội hơn trong lần hợp tác sau 7 năm này. Chúng tôi đều rất tham vọng. Trước đây họ thường bị trêu chọc là "thần tượng Pumba" nhưng trong mắt tôi, họ đã có một sự hấp dẫn đặc biệt. Girl's Day của ngày nay đã trở thành một Girlgroup hàng đầu, ở một vị trí rất khác so với trước đây. Khi tôi nhớ lại quãng thời gian đó, tôi bỗng cảm thấy chúng thật xa xăm. Lần này, tôi đã sản xuất cho họ 4 bài hát. Tất cả đều đi theo hướng đi mới và thật vui là họ cũng muốn đi theo hướng đó".

 GD

Hình ảnh mới nhất của Girl's Day cho màn comeback sắp tới

Sau khi hoàn tất quá trình ghi âm, nhà sản xuất không ngại bày tỏ sự tự tin của mình đối với bài hát chủ đề mới. Ryan Jhun khẳng định: "Họ có thể giành vị trí số 1, chắc chắn là vậy. Vẫn biết rằng mong đợi càng nhiều thì thất vọng càng lớn nhưng chúng tôi vẫn không thể ngừng chờ mong. Bài hát này sẽ kéo gần khoảng cách giữa Girl's Day và người nghe nhạc. Nó không phải là một bài hát mà bất kỳ ca sĩ nào cũng có thể thể hiện xuất sắc. Đó chỉ có thể là bài hát của Girl's Day và do Girl's Day thể hiện mà thôi".

Ryan Jhun tiết lộ thêm: "Bài hát này rất dễ hát theo, nó mang âm hưởng quyến rũ và vô cùng nữ tính".

Girl's Day sẽ trở lại với một mini album mới vào ngày 27 tháng 3. 

Kim An (lược dịch)