Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhã Phương tiếp tục bị đồng nghiệp 'bán đứng', lần này còn tiết lộ chuyện công chúng quan tâm nhất hiện nay

Hậu đám cưới với Trường Giang, còn chuyện gì được dư luận quan tâm hơn cả ngoài nghi vấn Nhã Phương mang bầu, và hiện tại, tin đồn này đã có lời giải đáp.

Hơn 1 tháng sau đám cưới với Trường Giang, nghi vấn Nhã Phương mang bầu càng được dân mạng tò mò quan tâm. Điểm lạ là dù liên tục lộ rõ vòng hai lớn bất thường nhưng cặp vợ chồng diễn viên - danh hài đều chưa một lần lên tiếng xác nhận, thay vào đó, Mười Khó lại chọn cách né tránh bằng chia sẻ: "Hiện tại tôi cũng đã 36 tuổi rồi, đôi lúc cũng tự hỏi sao bản thân mình không lấy sớm hơn. Nếu lấy từ lúc 30 tuổi thì có khi giờ đã có con rồi, chứ để sau này lớn tuổi quá thì cha già con mọn". 

Nhã Phương lộ bụng bầu lớn

Sau đám cưới, Nhã Phương ngày càng tròn trịa. Hình ảnh mới nhất của cô càng khiến dư luận tin rằng, cô đang mang thai

Trớ trêu thay, Nhã Phương càng nỗ lực giấu kín thì càng bị bạn bè, đồng nghiệp bán đứng. Mới đây nhất, thông tin cô mang thai đã được chính Nguyễn Trần Trung Quân xác nhận trong buổi họp báo ra mắt MV "Màu nước mắt". Cụ thể, khi được hỏi về nguyên nhân khiến Nhã Phương không tham gia vào dự án lần này dẫu cả hai từng hợp tác rất ăn ý trong "Trong trí nhớ của anh", Nguyễn Trần Trung Quân đã cho biết: "Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui trong buổi ra mắt hôm nay".

Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ Nhã Phương đang mang bầu

Chia sẻ này của Nguyễn Trần Trung Quân ngay lập tức trở thành đề tài để công chúng bàn tán. Thế nhưng, đến hiện tại, phía Nhã Phương và Trường Giang vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc trên. 

Trước đó, Nhã Phương cũng "năm lần bảy lượt" bị người thân, bạn bè tiết lộ chuyện đám cưới: từ thời gian tổ chức, concept lễ cưới, số lượng khách mời, độ bảo mật đến cả chuyện mang bầu. Thế mới thấy, tìm cả showbiz chắc không ai "số nhọ" như nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân": càng giấu bí mật thì càng bị lộ. 

ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương

Tính ra, Trường Giang và Nhã Phương rất bảo mật trong khoản đám cưới nhưng tất cả đều bị tiết lộ bởi đồng nghiệp, bạn bè.