Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Nhà không có gì ngoài điều kiện": G-Dragon bất ngờ tặng cho Seunghoon (WINNER) một chiếc ô tô bạc tỷ

Thông tin này đang khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc dậy sóng bởi ai cũng biết thủ lĩnh Big Bang rất chịu chơi, nhưng chi bạo đến mức này và lại chi cho hậu bối thì chưa ai "dám" nghĩ tới bao giờ.

Mới đây, G-Dragon đã thể hiện tình yêu đặc biệt của mình dành cho hậu bối cùng công ty, thành viên Seunghoon của WINNER, bằng cách tặng cho cậu ấy một chiếc xe hơi cực kỳ đắt tiền.

GD

Quá phấn khích trước món quà này, nam thần tượng Seunghoon đã chia sẻ một đoạn video về chiếc xe sang trọng của mình trên mạng xã hội Instagram. Đi kèm với đó là dòng chú thích ghi rõ "Anh G-Dragon đã tặng cho tôi chiếc xe này".

GD

Trong video, Seunghoon ngồi sau tay lái trong khi hai thành viên khác của WINNER đang đứng ngoài xe và vẫy tay chào. Sau đó anh chàng đã cho fan của mình được ngắm nhìn bảng điều khiển và biểu tượng Rolls Royce trên tay lái, xác thực đây chính là chiếc xe mới của mình 100%.

 GD

Quả thật, dù vẫn biết G-Dragon là một nghệ sĩ hào phóng, thường xuyên tặng những món quà rất giá trị cho các nghệ sĩ mà anh chàng làm việc chung, song món quà gần đây nhất mà G-Dragon tặng cho Seunghoon vẫn khiến cư dân mạng bất ngờ không thôi. Nào có ai tưởng tượng được, việc đem tặng một chiếc xế hộp bạc tỷ với thủ lĩnh Big Bang lại đơn giản đến vậy cơ chứ!