Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Nhá hàng’ theo cách của TWICE: Chỉ 3 phút và bạn sẽ biết được trong album ‘Twicetagram’ của TWICE có gì hot

Trong lúc chờ đợi album chính thức, hãy 'nhấm nháp' 13 ca khúc trong album đầu tay của TWICE tại đây!

Vào ngày 21/10 vừa qua, TWICE đã tung danh sách 13 ca khúc nằm trong album phòng thu mang tên “Twicetagram” qua SNS và Homepage chính thức.

“Twicetagram”

“Twicetagram” - album phòng thu của TWICE

Và mới đây, cận kề ngày tung album chính thức, nhóm nhạc cũng đã trình làng video “spoiler” ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của các thành viên trên nền của 13 ca khúc được cắt gọn.

Theo đó, video clip ghi lại 13 bài hát với giai điệu đặc trưng nhất lần lượt vang tên. Bắt đầu với ca khúc chủ đề "Likey" sau đó chuyển sang "Turtle" và những ca khúc còn lại. Và tất nhiên, các cô nàng xinh xắn TWICE cũng xuất hiện rất đáng yêu trên nền của clip.

TWICE

TWICE sẽ ra mắt album vào ngày 30/10

Được biết, ca khúc chủ đề "Likey", được nhà sản xuất Black Eyed Pilseung và các cộng sự phối hợp để cho ra mắt sản phẩm này. Được biết, Black Eyed Pilseung là nhà sản xuất đã tạo nên hàng loạt hit trước đó cho nhóm như “LIKE OOH-AHH”, “Cheer Up” “TT”.

Ngoài ra, trong “Twicetagram” còn có “Missing U” được viết lời bởi Dahyun và Chaeyoung, “24/7” được Nayeon cùng với Jihyo chắp bút, “Love Line” do Jeongyeon và “Don’t Give Up!” do Chaeyoung soạn lời.

TWICE

Bạn có mong chờ album chính thức?

Album “Twicetagram” sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 6PM (KST) ngày 30/10. Nhóm cũng sẽ tổ chức 1 buổi showcase comeback tại YES24 Live Hall vào lúc 8PM (KST) cùng ngày.