Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhá hàng MV mới đẹp ngất ngây, nhưng fan của Katy Perry chỉ chú ý đến... vòng hai kì lạ của cô nàng

Mới đây, Katy Perry đã tung lên một đoạn video ngắn trên Instagram. Tuy nhiên, phần lớn fan hâm mộ lại chú ý đến vòng hai bất thường của nữ nghệ sĩ.

Trong thời gian vừa qua, Katy Perry không thật sự thành công trong sự nghiệp khi sau ca khúc "Never Really Over", nữ nghệ sĩ không đạt được bản hit tiếp theo. Các nhạc phẩm như "Small Talk" hay "Harleys In Hawaii" đều không nhận được sự hưởng ứng của công chúng. Thậm chí, "Harleys In Hawaii" bị giới phê bình chỉ trích khá nhiều về ca từ nhàm chán của nó.

Katy Perry

Mới đây, vượt lên trên sự sợ hãi...flop, Katy Perry tiếp tục chuẩn bị tung ra nhạc phẩm mới mang tên "Never Worn White”. Trong đoạn teaser ngắn, nữ nghệ sĩ xuất hiện lung linh với rất nhiều hoa, khung cảnh rực rỡ cùng với thần thái rạng ngời. Tuy nhiên, điều công chúng chú ý nhất chính là vòng hai bất thường của cô nàng khi kết thúc teaser là hình ảnh Katy ôm lấy bụng mình theo cách rất trân trọng. Fan hâm mộ của cô nàng đã nhanh chóng tạo nên cơn bão Twiiter. Và mới đây, Katy Perry đã lên tiếng xác nhận.

Được biết, mối quan hệ của Katy Perry và nam diễn viên Orlando Bloom đang rất tốt đẹp. Nữ nghệ sĩ từng chia sẻ về người tình của mình: "Anh ấy có một tâm hồn ấm áp, là người nhân hậu nhất mà tôi từng gặp, cũng là nguồn động viên khích lệ tinh thần, cảm xúc và thể chất đối với tôi”.

Katy Perry

Bản thân Orlando cũng từng thể hiện khao khát lập một gia đình với Katy Perry: "Tôi thực sự muốn tận hưởng cuộc sống bên gia đình và bạn bè, bên cậu con trai đáng yêu, và có thêm nhiều người con nữa". 

Từ Khóa:

Katy Perry