Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhà đài bị chỉ trích khi mời MC ‘ngọng líu ngọng lô’ làm host chương trình ‘nhanh như chớp’: Đợi MC đọc hết câu hỏi, người chơi ‘chịu chết’ vì không hiểu… đang hỏi gì

Hari Won một lần nữa là tâm điểm của netizen Việt khi được mệnh danh là MC ‘thảm họa’ nhất Vbiz.

Từ lâu, Hari Won đã luôn phải hứng chịu nhiều nhận xét trái chiều vì khả năng phát âm tiếng Việt ngọng líu ngọng lô, dù sinh sống và làm việc tại đây hơn 10 năm qua. Không hiểu là vốn dĩ khả năng ngoại ngữ và thích nghi môi trường của Hari Won thực sự kém cỏi hay bản thân nữ ca sĩ đang cố tỏ ra khó phát âm, tuy nhiên với khán giả Việt thì một nghệ sĩ với khả năng nói tiếng Việt quá tệ là điều khó chấp nhận trong môi trường Vbiz đầy cạnh tranh.

Mới đây, Hari Won một lần nữa vướng phải chỉ trích khi dân mạng cắt ghép một đoạn clip làm MC trong chương trình kiến thức mang tên “Nhanh như chớp”. Trong gameshow này, Hari Won và Trường Giang thay phiên nhau đặt câu hỏi để người chơi giải đáp, đối mặt với áp lực thời gian.

Theo đó ở phần thi nhanh của Chí Thiện và Lê Giang, bất chấp phần chơi đang tính thời gian ngược, người đẹp gốc Hàn với chất giọng chậm rãi cứ từ từ đọc câu hỏi khiến khách mời cùng khán giả tại trường quay ai nấy "toát mồ hôi hột".

Ở nhiều câu hỏi, nhờ cách đọc của Hari Won mà người chơi "chịu chết" vì không hiểu cô đang nói gì. Để giúp người chơi không mất thời gian đang từng giây trôi qua, MC Trường Giang đành phải đọc lại câu hỏi ấy lần nữa.

Nhiều khán giả bức xúc khi nhà đài lại giao vị trí host chương trình cho một nữ MC phát âm kém như Hari Won, trong khi đó đây là một chương trình đòi hỏi độ khó về trí tuệ và áp lực thời gian. Đoạn clip này nhanh chóng được truyền tay trên mạng xã hội và nhận về nhiều bình luận trái chiều, chủ yếu là nhận xét về cách dẫn dắt của Hari Won.

 Đây không phải là lần đầu Hari Won bị chỉ trích vì phát ngôn khó nghe

Đây không phải là lần đầu Hari Won bị chỉ trích vì phát âm khó nghe