Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhà báo Hàn bôi nhọ ngoại hình Park Bom, cư dân mạng 'khẩu nghiệp' hết mình để bênh vực

Phần đông netizen Hàn đều cho rằng nhà báo Han Hyunjung là quỷ dữ khi xúc phạm visual của nữ ca sĩ.

Vào những ngày cuối cùng trước kỳ nghỉ Tết âm lịch, fan KPOP lại được dịp "khẩu nghiệp" nhiệt tình khi chứng kiến ca sĩ Park Bom bị một nhà báo miệt thị ngoại hình. 

Cụ thể, một bài viết xuất hiện trên trang chủ Naver do nhà báo Han Hyunjung chắp bút, có tiêu đề: "Park Bom, nhan sắc thay đổi hoàn toàn... Thần thái all-kill trên Music Core". Đây là bài báo thuật lại lịch trình biểu diễn tại sân khấu âm nhạc của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, thay vì đề cập đến giọng hát hay màn biểu diễn thì nhà báo họ Han lại nhấn mạnh vào ngoại hình của Park Bom. 


Được biết, trong những năm gần đây, cựu thành viên 2NE1 đã có nhiều sự thay đổi về vẻ ngoài do bị stress trong một thời gian dài. Đi kèm theo đó là căn bệnh sưng hạch bạch huyết khiến Park Bom phải sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau. Sự thay đổi này đã khiến nữ ca sĩ nhận rất nhiều bình luận ác ý từ anti-fan. Phải trải qua rất nhiều khó khăn và rào cả, cô nàng mới có thể trở lại với âm nhạc. Chính vì vậy, ngoại hình trở thành chủ đề vô cùng nhạy cảm đối với fan của giọng ca 34 tuổi. 

Bài báo đã nhận được rất nhiều phản hồi gay gắt từ cư dân mạng:

- Nhà báo Han Hyunjung à, cô là thứ ma quỷ gì vậy. Biết thừa phản ứng của cư dân mạng nên mới đay nghiến vẻ ngoài của chị ấy. Điều đó và bài báo có liên quan gì tới nhau không? Công chúng đã dần thay đổi cái nhìn về Park Bom theo chiều hướng tích cực. Những vụ bê bối vừa qua cũng đã khiến cho phần bình luận sạch sẽ hơn. Nhân cách của cô, chính là một con quỷ dữ. Cứ ôm tiền nhuận bút từ bài báo rồi lẩn vào góc nào đó mà ăn uống no nê đi nhé. 

- Để chị ấy được yên. Rõ ràng nếu nói "ngày trước xinh hơn" thì sẽ làm người ta tổn thương mà. Để những chuyện quá khứ được ngủ yên đi. Bao nghệ sĩ ra đi rồi mà họ vẫn còn ném đá người khác nữa ư? Chẳng lẽ chúng ta không thể ủng hộ cho Park Bom của hiện tại à?

- Sulli và Goo Hara đã mất mạng nhưng lũ phóng viên rác rưởi vẫn còn đó. Park Bom cố lên!

- Phóng viên Han Hyunjung này độc ác thật, nhìn nhân cách của cô ta đi. Ngừng ngay cách sống đó lại. Thử tưởng tượng cô là Park Bom xem, cô sẽ cảm thấy thế nào khi đọc bài báo này? Như bạn phía trên đã nói rồi, chắc cô ta đã ăn no căng bụng bằng mớ tiền nhuận bút từ bài báo này nhỉ? 

Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng phóng viên Han nên có đạo đức nghề nghiệp hơn, bớt bới móc và mang những thị phi về cho các nghệ sĩ.