Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nguyện ước to lớn của Leeteuk là được nhìn thấy Super Junior trọn vẹn với 13 người...

Nếu như các thành viên đồng ý, E.L.F sẽ được nhìn thấy Super Junior với 13 người sau rất nhiều năm xa cách.

Trong một cuộc phỏng gần đây vói News1, trưởng nhóm của Super Junior - Leeteuk đã chia sẻ về quá khứ, hiện tại và tương lai của mình với tư cách là thủ lĩnh của một nhóm nhạc thần tượng KPOP có thâm niên 15 năm trong ngành.

Nói về việc được SM trao vị trí trưởng nhóm, Leeteuk cho biết:

"Tôi được giao vị trí trưởng nhóm vì là người lớn tuổi nhất, Trước khi  Super Junior được thành lập, tôi cũng là leader một nhóm có tên là "SMILE" nhưng không được ra mắt. Thực sự thì tôi khá lo lắng khi trở thành leader của một nhóm còn đông đảo hơn như vậy. Lúc đầu, tôi bày tỏ rằng mình không thể làm điều đó. Vào thời điểm ấy, chủ tịch hiện tại của SM, anh Tak Young Joon là quản lý của nhóm tôi. Anh ấy khuyến khích tôi bằng cách trò chuyện với tôi rất nhiều. Bản thân tôi cũng muốn được ra mắt hơn bất kỳ điều gì khác. Thế nên, tôi quyết định chấp nhận việc làm leader. Sau đó, tôi đã bước tiếp nhờ sự giúp đỡ từ rất nhiều người xung quanh. Các thành viên cũng đóng góp không ít".

Super Junior là một nhóm nhạc tiền bối đã trải qua nhiều khó khăn vất vả, thậm chí nhiều lần đối mặt với cái chết. Song, cả nhóm vẫn nỗ lực vượt qua để bước tiếp. Leeteuk ngậm ngùi hồi tưởng lại:

"Rất nhiều điều tồi tệ đã xảy ra cùng một lúc trong khi chúng tôi đang ở đỉnh cao trong sự nghiệp. Cả bọn đã dành rất nhiều thời gian ở ký túc xá  chỉ để khóc. Nhưng bây giờ, chúng tôi đã có thể nắm tay nhau chặt hơn nhờ cùng trải qua những khó khăn ấy... Trong tương lai, nếu có cơ hội, tôi muốn đứng trên sân khấu với tất cả 13 thành viên một lần nữa. Tất nhiên, nếu có bất kỳ thành viên nào phản đối thì điều đó sẽ không xảy ra. Là một trưởng nhóm, tôi muốn lắng nghe cảm xúc của các thành viên ở lại cùng Super Junior".

Được biết, đội hình ban đầu của Super Junior có tổng cộng 13 thành viên, bao gồm những người đã rời nhóm là Hankyung, Kim Ki Bum, Kangin và Sungmin, thành viên đang tạm ngừng hoạt động nhóm sau khi kết hôn. Chỉ cần 13 cái gật đầu, các E.L.F sẽ được ngắm nhìn một Super Junior trọn vẹn sau rất nhiều năm cách xa.