Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nguyễn Trần Trung Quân và 2 lần dính 'phốt' vô duyên mà tưởng mình lầy lội: hết đòi 'ngắt hoa' của Chi Pu lại soi mói Mỹ Tâm đánh sai nhạc

'Ghét ai ghét cả đường đi lối về', dường như Nguyễn Trần Trung Quân là sao Việt tiếp theo phải nhận sự ghẻ lạnh của antifan bất chấp tình huống đúng sai.

Kể từ lần xóa bài đăng về đường lưỡi bò vì sợ mất fan Trung, Nguyễn Trần Trung Quân dù có thêm hit nhưng cũng đồng nghĩa với việc có thêm vô số antifan. Bởi thế mà bất cứ bình luận nào trên mạng xã hội của anh cũng bị đem ra mổ xẻ, bàn tán và rồi chỉ trong vòng 3 ngày trở lại đây, nam ca sĩ đã 2 lần bị tố "vô duyên" hết phần thiên hạ. 

Lần đầu là vào 2 ngày trước, khi Chi Pu "đú trend" không áo mà chỉ che đậy vòng 1 hờ hững bằng vài bông hoa bản to phối cùng băng đô hồng pastel và quần hồng fuchsia tông xuyệt tông. Lúc này, Nguyễn Trần Trung Quân lại đi ngược số đông, không khen Chi xinh xắn, quyến rũ, táo bạo như netizen mà hồn nhiên để lại một bình luận: "Anh ngắt hoa nhé!". Ngay lập tức, cả chục tài khoản khác kéo đến chỉ trích nam ca sĩ vô duyên bởi vị trí hoa mà Chi Pu cố tình diện để che đi phần nhạy cảm của cơ thể lại bị đàn anh đòi "ngắt hoa", chẳng khác nào, cô đang bị "quấy rối" một cách lộ liễu. Tuy nhiên, cũng có khán giả đứng ra bênh vực Trung Quân do anh và Chi Pu vốn có mối quan hệ đồng nghiệp khá thân thiết, đặc biệt Denis Đặng - "cặp bài trùng" của giọng ca "Tự tâm" còn là giám đốc sáng tạo cho MV "Mời anh vào team em" của hot girl Hà thành.

Nguyễn Trần Trung Quân và 2 lần dính 'phốt' vô duyên mà tưởng mình lầy lội 1

Bức ảnh khiến fan bấn loạn của Chi Pu nhưng Nguyễn Trần Trung Quân lại comment một cách kém duyên: "anh ngắt hoa nhé!"

Nguyễn Trần Trung Quân và 2 lần dính 'phốt' vô duyên mà tưởng mình lầy lội 2

và đây là phản ứng dữ dội từ cư dân mạng cho trò đùa thái quá của nam ca sĩ

Sau lần ấy những tưởng Nguyễn Trần Trung Quân sẽ "tém tém" lại, ai ngờ anh lại "gây thù chuốc oán" thêm với fan của Mỹ Tâm. Theo đó, "họa mi tóc nâu" vừa có buổi livestream vào tối hôm qua (3/5) và tại đây, theo yêu cầu của khán giả, cô đã cover ca khúc làm nên tên tuổi của Erik - "Có tất cả nhưng thiếu anh". Là một giọng ca đầy nội lực, xử lý tinh tế rất nhiều bài hát nhưng với hit của đàn em, Mỹ Tâm phải bắt tông đến tận 5 lần mới thành công. Bù lại, người nghe nguyện "chết mê chết mệt" vì giọng hát quá giàu cảm xúc của "chị đẹp".

Vấn đề nằm ở chỗ, Nguyễn Trần Trung Quân dù nhiệt tình theo dõi buổi livestream nhưng lại công khai "bóc mẽ" đàn chị: "Chị có đánh sai hợp âm thì vẫn cứ hay chị nhé"... Với khá nhiều cú phốt đã xảy ra trước đó, dù có người hiểu rằng đây là lời khen mà Trung Quân dành cho Mỹ Tâm nhưng việc nhắc đàn chị "sai hợp âm" không đúng chỗ vẫn bị đánh giá là "kém duyên", khoa mẽ bản thân trước một tiền bối giàu kinh nghiệm hơn nhiều lần. 

Nguyễn Trần Trung Quân và 2 lần dính 'phốt' vô duyên mà tưởng mình lầy lội 3

Buổi livestream gây bão MXH của Mỹ Tâm vào tối qua

Nguyễn Trần Trung Quân và 2 lần dính 'phốt' vô duyên mà tưởng mình lầy lội 4

nhưng lại bị một bình luận của Nguyễn Trần Trung Quân làm khán giả mất hứng

Thiết nghĩ Nguyễn Trần Trung Quân nên hạn chế comment dạo cũng như tiết chế lại câu nói của mình.