Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Hương Ly, khả năng cấm 'thánh nữ' cover là rất thấp

Khả năng cao trong vài ngày tới, khán giả sẽ được chứng kiến màn cover 'Tự tâm' của Hương Ly.

Đúng như lời Trấn Thành đã nhận định, "ở đâu có hit, ở đó có Hương Ly". Chưa đầy 1 ngày sau khi "Tự tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân lên sóng, Hương Ly đã ngỏ ý muốn cover trên trang cá nhân. Thế nhưng, vì vấp phải sự phản đối quá gay gắt từ cư dân mạng nên cô nàng đã xóa bỏ bài đăng trong một nốt nhạc. Động thái này của các netizen được cho là nằm trong chiến dịch "tẩy chay" thánh nữ cover sau một loạt phốt cô gặp phải trong tháng vừa qua. 

Về phía Trung Quân, anh cũng được cho là ngầm cấm Hương Ly cover bằng cách thả tim bình luận của một khán giả với nội dung kêu gọi nam ca sĩ nhất quyết không để cho "hiện tượng" trên phá nát bản hit. 

Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Hương Ly, khả năng cấm 'thánh nữ' cover là rất thấp ảnh 3

Hương Ly từng đòi cover "Tự tâm"

Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Hương Ly, khả năng cấm 'thánh nữ' cover là rất thấp ảnh 4

và đây là hành động được cho là ngầm cấm "hiện tượng cover" động chạm vào bản hit của Nguyễn Trần Trung Quân

Thế nhưng, trong cuộc phỏng vấn mới đây, Trung Quân đã lý giải về hành động gây bất hòa với Hương Ly. Hóa ra, trong vài ngày gần đây lượng tương tác trên facebook của anh bỗng tăng đột biến, tất cả đều liên quan đến MV hoành tráng "Tự tâm", thế nên trong lúc hướng đến bình luận với nội dung hoàn toàn khác, anh đã có cú "thả tim" nhầm lẫn như vậy.

Trung Quân cũng cho biết thêm, anh và Hương Ly ở ngoài đời khá thân thiết do cả hai từng học chung tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Trong khi anh học Thanh nhạc thì Hương Ly học Nhạc cụ dân tộc. Chính vì thế anh tỏ ra khá đồng cảm với những áp lực mà cô bạn phải trải qua thời gian gần đây. 

Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Hương Ly, khả năng cấm 'thánh nữ' cover là rất thấp ảnh 1

Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Hương Ly, khả năng cấm 'thánh nữ' cover là rất thấp ảnh 2

Ngoài đời, Trung Quân và Hương Ly khá thân thiết

Với sự đính chính của Nguyễn Trần Trung Quân, Hương Ly vẫn có cơ hội được thử giọng trong bản hit "Tự tâm" và biết đâu vài ngày tới, cô sẽ cho ra mắt bản cover theo phong cách lụy tình của mình.