Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục hồi sinh Bạch Liên trong teaser thứ 2 của 'Canh ba', drama này bao giờ mới kết thúc?

Dù chỉ mới tiết lộ 2 teaser nhưng khán giả có thể đoán ra được sự kịch tính trong 'Canh ba' - phần thứ 2 của 'Tự tâm'.

Tối qua (27/12), bất chấp dư luận đang cực kì quan tâm đến drama của Jack và công ty ICM, Nguyễn Trần Trung Quân vẫn đúng giờ cho lên sóng teaser thứ 2 của "Canh ba"

Teaser thứ 2 của "Canh ba"

Ở teaser này, Hoàng thượng Nguyễn Trần Trung Quân đã lộ diện. Bối cảnh được lựa chọn là hồ sen, nơi Bạch Liên từng được hồi sinh lần đầu tiên nhờ bùa chú của Hoàng hậu Quỳnh Lương. Có vẻ, Hoàng thượng cũng muốn hồi sinh Bạch Liên lần nữa nên đã nhờ đến sự trợ giúp của một pháp sư. Tuy nhiên, gương mặt hốt hoảng của Trung Quân cuối teaser lại khiến người xem nghi ngờ: đã có trục trặc gì đó xảy ra trong quá trình luyện bùa chú và liệu người trở về từ cõi chết có hoàn toàn là Bạch Liên xưa?

Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục hồi sinh Bạch Liên trong teaser thứ 2 của 'Canh ba' 1

Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục hồi sinh Bạch Liên trong teaser thứ 2 của 'Canh ba' 2

Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục hồi sinh Bạch Liên trong teaser thứ 2 của 'Canh ba' 3

Trong teaser này, Hoàng thượng Trung Quân tiếp tục dùng bùa chú để hồi sinh Bạch Liên

Trước đó, teaser đầu tiên của "Canh ba" có hé lộ bối cảnh hoàng cung tráng lệ nhưng chỉ có một nhân vật duy nhất xuất hiện là cô cung nữ. Dựa vào lời hứa hẹn của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng rằng "Canh ba" sẽ còn gây sốc hơn cả "Tự tâm", netizen tin rằng, cô cung nữ trên sẽ là tuyến nhân vật mới làm thay đổi toàn bộ cục diện rắc rối trong mối tình tay ba "bi ngược thành sông" giữa Hoàng thượng, Hoàng hậu và Bạch Liên. 

"Canh ba" teaser thứ nhất

Cũng trong teaser thứ 2, một đoạn nhỏ giai điệu lẫn ca từ của "Canh ba" được bật mí. Chỉ với câu hát: "Vì ai mà canh ba vẫn sáng đèn. Vì ai mà chia xa lỡ ước hẹn", khán giả quả thực bội phục cách xử lý tài tình của Nguyễn Trần Trung Quân cho một ca khúc tưởng là ballad mà không phải ballad. 

Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục hồi sinh Bạch Liên trong teaser thứ 2 của 'Canh ba' 4

Với việc hợp tác cùng phù thủy âm nhạc Triple D, "Canh ba" không đi theo thể loại pop ballad sở trường của Nguyễn Trần Trung Quân mà là một bản EDM

Được biết, MV chính thức của "Canh ba" sẽ ra mắt vào 20h00 ngày 3/1/2020, là một trong những MV mở màn của Vpop 2020.