Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nguyễn Trần Trung Quân - người đàn ông can đảm ‘thượng thừa’ khi dám tung hình selfie gầy tong teo và nhan sắc thì tàn tạ không nhận ra

Thế nên việc chàng ‘soái ca’ Sơn Tùng làm lu mờ hình tượng tóc dài lãng tử của Nguyễn Trần Trung Quân là điều dễ nhận thấy.

Mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân đăng tải loạt ảnh trên trang cá nhân. Dường như nam ca sĩ đã có một cuộc gặp gỡ thân mật với Sơn Tùng M-TP ngay tại công ty của giọng ca Thái Bình. Trong loạt ảnh này, giọng ca “Màu nước mắt” cũng khoe kha khá bức ảnh chụp chung với Sơn Tùng M-TP nhưng ngoại hình thay đổi rõ rệt.

Khán giả vô cùng bất ngờ với ngoại hình thay đổi của Nguyễn Trần Trung Quân. Trái với vóc dáng cân đối trước đây, hiện tại trông anh vô cùng thiếu sức sống, nhan sắc và phong độ giảm sút rõ rệt. Chưa kể, điểm trừ lớn nhất đến từ mái tóc không hợp với gương mặt. So với Sơn Tùng, nhan sắc của hai người chênh lệch “một trời một vực”.

Nguyễn Trần Trung Quân sau thời điểm tung loạt MV gây tiếng vang thì dường như rẽ hướng sang hình tượng nghệ sĩ cover. Các ca khúc do anh thể hiện lại thu hút sự chú ý của dân mạng và nhận được sự ủng hộ hết mình.