Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nguyên team SpaceSpeakers tung bộ ảnh kỷ niệm 9 năm sát cánh: Ai cũng 'ngon cơm' phát thèm!

Mới đây, SpaceSpeakers vừa tung ra bộ ảnh kỉ niệm 9 năm sát cánh bên nhau khiến dân tình phải trầm trồ.

Vào thời điểm 2010, giới Underground Việt rơi vào tình trạng bão hòa khi nhiều nghệ sĩ bắt đầu đi lên dòng nhạc chính thống, Rap - Hip hop khó tìm được chỗ đứng trong cộng đồng nghe nhạc thì Hoàng Touliver đã mạnh dạn đứng ra thành lập nhóm nhạc Underground mang tên SpaceSpeakers vào năm 2011. Kể từ đó đến nay, nhóm đã tạo nên những sản phẩm chất lượng và quy tụ những tên tuổi tài năng như Hoàng Touliver, BinZ, JustaTee, Kimmese, Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn, Rhymastic…

SpaceSpeakers

Tối ngày 16/11, SpaceSpeakers khiến người hâm mộ không khỏi "phát cuồng" khi tung ra bộ ảnh "nguyên team chụp hết" để kỉ niệm 9 năm sát cánh bên nhau. Bộ ảnh đầy đủ các thành viên như một lời xác nhận của Spacespeakers về các thành viên chính thức hiện tại của team. Toàn những "kỵ sĩ bóng đêm" vừa chất, vừa ngầu khiến fan hâm mộ liêu xiêu.

Hoàng Touliver

 Hoàng Touliver

Kèm với bộ ảnh là dòng chú thích: "Sau 9 năm hoạt động cùng nhau, để lưu giữ cột mốc quan trọng này, SpaceSpeakers xin công bố loạt ảnh với 11 thành viên chính thức của năm 2020 cũng như chào mừng homiez SlimV gia nhập đội hình sau 3 năm cùng nhau kề vai sát cánh.

Bộ ảnh bao gồm các thành viên Touliver, Justatee, Rhymastic, Soobin, Binz, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng, SlimV, Tín Lê và Triple D. Chúng ta đã đi cùng nhau 9 năm và sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Stay tuned for more from us!"

Cường Seven

Cường Seven

Slim V

Slim V

 Soobin Hoàng Sơn

 Soobin Hoàng Sơn

Producer Triple D

Producer Triple D

Đạo diễn của loạt MV đình đám Ứng Duy Kiên

Đạo diễn của loạt MV đình đám Ứng Duy Kiên

Producer Tín Lê

Producer Tín Lê

Kimmese

Kimmese

JustaTee

Binz