Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nguyễn Phi Hùng làm MV nói hộ nỗi lòng người xa xứ

MV “Về nhà đi” của Nguyễn Phi Hùng hứa hẹn sẽ chạm đến trái tim của người nghe, đặc biệt là những người con xa xứ…

Đã rất lâu rồi Nguyễn Phi Hùng mới lại ra mắt một MV ca nhạc. Chính vì vậy, ngay khi MV “Về nhà đi” của anh được hé lộ, khán giả đã rất hào hứng đón nhận và dành nhiều tình cảm đặc biệt cho sản phẩm âm nhạc này.

Nguyễn Phi Hùng làm MV nói hộ nỗi lòng người xa xứ

Đôi lúc cuộc sống xô bồ đã cuốn ta đi...

Nguyễn Phi Hùng làm MV nói hộ nỗi lòng người xa xứ 2

... để đến khi lắng lại, lòng ta bỗng thấy nhớ quê nhà xiết bao. Và nỗi nhớ nhà, nhớ người thân đã thôi thúc ta trở về...

“Về nhà đi” là ca khúc do chính Nguyễn Phi Hùng sáng tác. Ca khúc nói về tình cảm ấm áp gia đình và nỗi nhớ nhà của những người con xa xứ. Đây không phải lần đầu tiên Nguyễn Phi Hùng viết về đề tài này, tuy nhiên với những tình cảm chân thành mà anh gửi gắm, ca khúc này hứa hẹn sẽ chạm đến trái tim của người nghe, khiến cho tâm hồn mỗi người lắng lại và cảm thấy xúc động.

Hậu trường thực hiện MV "Về nhà đi" - Nguyễn Phi Hùng

Trong MV “Về nhà đi”, Nguyễn Phi Hùng vào vai một người đàn ông bôn ba nơi thành thị, có cuộc sống vô cùng bận rộn. Cuộc sống xô bồ chốn thành phố xa hoa đã cuốn anh đi, để đến khi nhận được món quà của mẹ từ quê nhà là món ăn mà anh rất thích kèm theo lời chúc “Chúc mừng sinh nhật con trai”, anh đã không cầm được nước mắt. Bao nhiêu kỷ niệm đẹp bỗng chợt ùa về và nỗi nhớ nhà, nhớ người thân khiến lòng anh quặn thắt. Và nỗi nhớ đã thôi thúc anh trở về. Bởi quê hương chính là nơi tiếp thêm sức mạnh, niềm tin và động lực để anh và mỗi người con xa xứ có thể tiếp tục sống - một cách tốt đẹp hơn.