Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nguyễn Phi Hùng hé lộ album mới toanh sắp tới

Sau một thời gian vắng bóng, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hứa hẹn sẽ trở lại với khán giả qua album "Lời thì thầm".

Nguyễn Phi Hùng là ca sĩ nổi tiếng một thời sau khi anh hát thành công các ca khúc như “Tình đơn côi”, “Mưa tuyệt vọng”, “Vắng cha”, “Dáng em”,… Với ngoại hình đặc biệt thuận lợi cho biểu diễn sân khấu, Nguyễn Phi Hùng còn có lợi thế khi kết hợp hát với vũ đạo. Sau khi đã thành công ở lĩnh vực âm nhạc, Nguyễn Phi Hùng đã lấn sân sang lĩnh vực điển ảnh. Với bộ phim Hải Âu anh đã đoạt giải thưởng Diễn viên triển vọng của giải thưởng Cánh Diều Vàng của Hội Điện ảnh Việt Nam. Tiếp đó anh lại tiếp tục xuất hiện trong bộ phim hài Khi đàn ông có bầu được chiếu vào dịp tết Ất Dậu. Cho tới nay anh đã tham gia rất nhiều bộ phim, mới nhất là vai chính trong phim Tình yêu còn lại diễn bên cạnh nữ diễn viên thanh Thúy.

Nguyễn Phi Hùng

Sau một thời gian vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc lớn, Nguyễn Phi Hùng vừa đánh dấu sự trở lại của mình bằng một album mang tên Lời thì thầm. Album vừa ra mắt ngày 13/4 tập hợp bảy ca khúc nhạc Hoa lời Việt, bao gồm “Chờ em đến khi hoa cũng úa tàn”, “Băng qua đại dương đến gặp em”, “Đã lâu không gặp”, Mưa vô tình và em cũng vô tình”, …Trong đó, ca khúc “Ngày tình nhân không em” do một người bạn nước ngoài viết tặng, sáu ca khúc còn lại do chính nam ca sĩ viết lời Việt.

Album có phong cách thể hiện dung dị và mang tính tự sự về những cung bậc của tình yêu, lúc ngọt ngào, lãng mạn, lúc dằn vặt, khổ đau

Album có phong cách thể hiện dung dị và mang tính tự sự về những cung bậc của tình yêu, lúc ngọt ngào, lãng mạn, lúc dằn vặt, khổ đau. Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ: “Những cảm xúc trái ngược đó luôn tồn tại trong tình yêu, để mỗi chúng ta thêm trân trọng và gìn giữ những giây phút đẹp nhất của cuộc tình”.

a sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết, bản thân đã có một quá trình chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho album này.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết, bản thân đã có một quá trình chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho album này. Anh đã nghe đi nghe lại hàng trăm lần, tìm ra những ca khúc tâm đắc nhất để thể hiện. Album sẽ được phát hành trực tuyến để đến gần hơn với người nghe. Nam ca sĩ cho biết sẽ mang những trải nghiệm của riêng mình trong cuộc sống để thổi hồn vào những ca khúc quen thuộc. Hy vọng điều này sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận mới mẻ.  Có thể nói, sau một thời gian im ắng, album này hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới cho nhạc Việt.

Từ Khóa:

nguyễn phi hùng