Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nguyễn Phi Hùng chia sẻ về album âm nhạc mới

Được xem là người nghệ sĩ tài năng, Nguyễn Phi Hùng đã chia sẻ những quan điểm của mình trước khi ra mắt album mới.

Nguyễn Phi Hùng là ca sĩ nổi tiếng một thời sau khi anh hát thành công các ca khúc như “Tình đơn côi”, “Mưa tuyệt vọng”, “Vắng cha”, “Dáng em”,… Với ngoại hình đặc biệt thuận lợi cho biểu diễn sân khấu, Nguyễn Phi Hùng còn có lợi thế khi kết hợp hát với vũ đạo. Sau khi đã thành công ở lĩnh vực âm nhạc, Nguyễn Phi Hùng đã lấn sân sang lĩnh vực điển ảnh. Với bộ phim Hải Âu anh đã đoạt giải thưởng Diễn viên triển vọng của giải thưởng Cánh Diều Vàng của Hội Điện ảnh Việt Nam. Tiếp đó anh lại tiếp tục xuất hiện trong bộ phim hài Khi đàn ông có bầu được chiếu vào dịp tết Ất Dậu. Cho tới nay anh đã tham gia rất nhiều bộ phim, mới nhất là vai chính trong phim Tình yêu còn lại diễn bên cạnh nữ diễn viên thanh Thúy. Nguyễn Phi Hùng vừa hé lộ dự án âm nhạc mới nhất: Album Bolero Thao thức vì em. Album được hòa âm hiện đại với đàn dây, piano, saxophone nhưng vẫn giữ được tinh thần xưa cũ. Nguyễn Phi Hùng rất tâm đắc và tin rằng khán giả ở mọi lứa tuổi đều dễ dàng cảm nhận được những gì anh muốn truyền tải.

Nguyễn Phi Hùng

Việc ra mắt album nhạc Bolero chỉ là một cuộc dạo chơi của Nguyễn Phi Hùng. Anh vẫn đặt những mục tiêu mới trong âm nhạc với thể loại sôi động sở trường. “Với tôi, mục tiêu hướng tới trong cuộc sống là không giới hạn bản thân và luôn hướng tới cái đẹp, mới mẻ trong nghệ thuật. Tôi tâm niệm, dù chỉ một khán giả yêu thích và tin tưởng thì tôi vẫn sẽ làm bằng hết khả năng của mình để đáp lại tình cảm yêu thương đó”.

Việc ra mắt album nhạc Bolero chỉ là một cuộc dạo chơi của Nguyễn Phi Hùng. Anh vẫn đặt những mục tiêu mới trong âm nhạc với thể loại sôi động sở trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, giọng hát mạnh mẽ và dứt khoát, Nguyễn Phi Hùng đã trở thành một trong những nghệ sĩ đàn anh đình đám một thời. Bất chấp thời gian trôi qua, anh vẫn có một lượng khán giả lớn ủng hộ, đồng thời khán giả luôn vào chất lượng trong mỗi sản phẩm âm nhạc của anh.