Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nguyễn Phi Hùng bất ngờ trở lại với "Vũ khúc Tango" sôi động

Sau một thời gian khá im ắng trong hoạt động âm nhạc, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã tung ra MV "Vũ khúc Tango" với những bước nhảy hiện đại và điêu luyện. Đây chính là sản phẩm mà nam ca sĩ đã phải sang tận Hồng Kông để luyện thanh và tập vũ đạo.

MV "Vũ khúc Tango" khai thác triệt để những thế mạnh về vũ đạo của Nguyễn Phi Hùng, kết hợp giữa những điệu tango cổ điển và các bước nhảy hiện đại, mạnh mẽ và dứt khoát. Nam ca sĩ cho biết để cho ra sản phẩm âm nhạc mới này, anh đã phải sang Hồng Kông để luyện thanh và tập vũ đạo với sự dẫn dắt của biên đạo Sunny Wong.
 
Nguyễn Phi Hùng trở lại với vũ điệu tango sôi động 1

Nguyễn Phi Hùng trở lại với vũ điệu tango sôi động 2
Hình ảnh của Nguyễn Phi Hùng trong MV mới
 
Nguyễn Phi Hùng chia sẻ: “Sau thời gian sang Hồng Kông luyện tập, Hùng rút ra được rằng khi mình làm việc bằng sự đam mê, nhiệt huyết cùng những rung cảm từ chính trái tim mình thì thành công sẽ đến."
 
Nguyễn Phi Hùng trở lại với vũ điệu tango sôi động 3

Nguyễn Phi Hùng trở lại với vũ điệu tango sôi động 4
MV lần này tập trung khai thác thế mạnh của Nguyễn Phi Hùng trong từng bước nhảy
 
MV "Vũ khúc Tango" của Nguyễn Phi Hùng
 
Nam ca sĩ cho biết thêm: “Dù là ca sĩ hay diễn viên, Hùng cũng đều mong sẽ đem lại cho người xem, người nghe những giá trị nghệ thuật tốt nhất. Hạnh phúc của người nghệ sĩ là được sự yêu mến ủng hộ của khán giả và mang lại cho cho mọi người những điều vui vẻ và tốt đẹp”.
 
Nguyễn Phi Hùng trở lại với vũ điệu tango sôi động 5

Nguyễn Phi Hùng trở lại với vũ điệu tango sôi động 6
Nam ca sĩ khá hài lòng với sản phẩm mới này

Nguyễn Phi Hùng trở lại với vũ điệu tango sôi động 7

Nguyễn Phi Hùng trở lại với vũ điệu tango sôi động 8
Nguyễn Phi Hùng dành nhiều tâm huyết cho MV "Vũ khúc Tango"
Nguồn: Tri thức trẻ