Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nguyên nhân tại sao 6 bức ảnh sau khi Idol đăng lên Instagram lại bị… ném đá kịch liệt?

Đây là những bức ảnh gây tranh cãi mạnh mẽ nhất khi nó được đăng lên Instagram. Trông rất bình thường, nhưng với nhiều người, nó lại rất đụng chạm.

Kim Kardashian nhờ con gái chụp ảnh

Việc Kim Kardashian khoe da thịt không còn là quá xa lạ. Tuy nhiên, năm 2018, Kim Kardashian đã bị chỉ trích nặng nề khi chia sẻ hình ảnh chính mình từ phía sau khi đang cởi áo lót. Bức ảnh sẽ không có gì đáng bàn nếu như ngôi sao truyền hình thực tế không chia sẻ việc cô đã nhờ con gái của mình là North West (Nori) chụp cho bức ảnh có phần mát mẻ quá đà này.

Kim KARDASHIAN

Một số người cảm thấy khó hiểu khi Kim để cho con gái 4 tuổi của mình chụp hình gợi cảm của mẹ để đăng trên mạng xã hội "câu like". Tuy nhiên, vẫn có một số bình luận bênh vực Kim. Họ thừa nhận cũng từng ngắm nhìn bố mẹ mình thay đồ, và đây là chuyện rất bình thường.

Kylie Jenner với làn da đen

Kylie Jenner đã phải chịu rất nhiều gạch đá khi đăng tấm ảnh này lên trang Instagram. Nguyên nhân nhiều người cho rằng làn da đen của cô là phản cảm, và là chiếm đoạt văn hóa.

Kylie Jenner với làn da đen

Tuy nhiên, Kylie Jenner đã chia sẻ đây là “ánh sáng đen” và chỉ có như thế. Bất chấp những bình luận bênh vực, vẫn rất nhiều khán giả chỉ trích Kylie.

Selena Gomez để lộ mắt cá nhân trong nhà thờ hồi giáo

Nhìn sơ qua, bức ảnh này tưởng chừng rất bình thường, tuy nhiên Selena Gomez đã bị ném đá một cách thậm tệ đến mức cô phải xóa bài đăng.

Nguyên do tại sao?

Selena Gomez để lộ mắt cá nhân trong nhà thờ hồi giáo

Trong chuyến thăm năm 2014 tới Abu Dhabi, Selena Gomez đã tạo dáng bên trong Nhà thờ Hồi giáo Sheikh Zayed, và nữ nghệ sĩ vô tình để lộ mắt cá chân. Quy định về trang phục của nhà thờ Hồi giáo đặc biệt yêu cầu người tham gia phải mặc quần dài đến mắt cá chân cho phụ nữ và nam giới, vì vậy cô đã bị chỉ trích vì thiếu tôn trọng khi đăng ảnh lên Instagram.

Justin Bieber và bức ảnh đền thờ Nhật Bản

Khi đến thăm Nhật Bản, Justin Bieber đã tạo dáng trước một ngôi đền và đăng những bức ảnh lên Instagram. Tuy nhiên, điều mà anh không nhận ra là tấm hình được chụp tại Thần đạo, đây là đài tưởng niệm chiến tranh tôn vinh hơn 2 triệu binh sĩ đã hy sinh và tội phạm chiến tranh bị kết án.

Justin Bieber và bức ảnh đền thờ Nhật Bản.

Ngay khi Justin Bieber biết được lịch sử đen tối của ngôi đền, anh đã xin lỗi vì sai lầm của mình.

Bức ảnh tổng kết của Taylor Swift

Taylor Swift có lẽ là “nạn nhân” xui xẻo nhất bởi lẽ có lẽ tranh cãi xảy ra chỉ vì nữ nghệ sĩ là người của công chúng.

Bức ảnh tổng kết của Taylor Swift

Taylor Swift đã gửi rất nhiều điều tích cực đến khán giả theo dõi Instagram của cô vào cuối năm 2017, nhưng đó chính xác là điều khiến mọi người cảm thấy không thoải mái. Cụ thể, vào sinh nhật thứ 28 của mình, Taylor Swift đã đăng một bức ảnh về bục sân khấu trung tâm của cô. Trong phần chú thích của mình, Taylor Swift đã viết: “Tôi không thể yêu cầu một năm tốt hơn như thế này nữa. Tất cả là nhờ bạn”.

Tuy nhiên, hầu hết sẽ đồng ý rằng 2017 là một năm khá khó khăn đối với Hoa Kỳ, từ thảm họa thiên nhiên đến tranh cãi chính trị. Đặc biệt hơn, việc Taylor Swift lên tiếng về lập trường chính trị của mình chống lại Donal Trump đã khiến nhiều fan hâm mộ tẩy chay cô (đơn giản, fan của Taylor vẫn có thành viên theo Donal Trump).

Lorde và tấm ảnh bồn tắm

Lorde hứng chịu búa rìu dư luận vì việc đăng một bức ảnh hình chiếc bồn tắm với tiêu đề “And iiii will always love you” khiến nhiều người cho rằng cô đang nhắm đến Whitney Houston, bởi nữ diva huyền thoại đã ra đi trong bồn cầu.

Lorde

Ngay sau đó, Lorde đã xóa bức ảnh và xin lỗi rằng cô hoàn toàn không nghĩ đến điều đó.