Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nguyên nhân khiến Hà Hồ chèn ép Minh Hằng: chỉ vì giành hợp đồng của Gucci?

Vốn là chị - em trong showbiz, lý do gì khiến Hồ Ngọc Hà phải đứng ra gây sức ép buộc Minh Hằng rút khỏi ghế nóng của The Face 2017?

Ngày 19/4, trong buổi giao lưu với báo chí, Minh Hằng đã bật khóc nức nở và thừa nhận: Hà Hồ chính là người đã chèn ép cô phải rời khỏi The Face 2017. Ngay lập tức, làn sóng phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng đã dấy lên mạnh mẽ. Điều đáng nói, Hồ Ngọc Hà không hề có mặt trong dàn HLV Gương mặt thương hiệu năm nay, thay vào đó là: Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thùy. Vậy lý do gì đã khiến "nữ hoàng thị phi" phải chơi xấu đàn em như vậy trong khi từ trước đến nay, cô và Minh Hằng vẫn giữ được mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, thậm chí, Hà Hồ cũng đã từng hỗ trợ hát bè cho giọng ca "Một vòng trái đất" trong một đêm nhạc ở nước ngoài. 

minh hằng và hồ ngọc hà

Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà từ trước đến nay vẫn có mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp

Ngay sau khi sự thật được Minh Hằng phơi bày, nhiều người đã bóng gió cho rằng, cô bị đàn chị chèn ép chỉ vì giành hợp đồng quảng cáo của thương hiệu Gucci tại Việt Nam. Theo đó, Hồ Ngọc Hà là gương mặt quen thuộc của nhãn hiệu này từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, bên Gucci lại muốn mời thêm Minh Hằng làm đại diện. Bất đồng trong việc giành hợp đồng độc quyền đã khiến Hà Hồ có hành động được cho là "dằn mặt" đàn em tại The Face. Thêm nữa, trước đó, Hà Hồ cũng thất bại trong việc giành hợp đồng quảng cáo dầu gội với Minh Hằng nên mâu thuẫn "ngầm" càng trở nên gay gắt hơn. 

nguyên nhân hà hồ chơi xấu minh hằng

Tin đồn Hà Hồ chơi xấu Minh Hằng là vì giành hợp đồng quảng cáo

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những tin đồn từ phía cộng đồng mạng và chưa có một ai đứng ra để khẳng định tính chân thực của sự việc này. Bởi vậy, nguyên nhân thật sự khiến Hà Hồ phải cạnh tranh thiếu lành mạnh với đàn em vẫn còn là câu hỏi lớn.