Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nguyên một dàn sao nữ KPOP thế hệ 2 hội tụ chỉ để chúc mừng sinh nhật một người

Đoán xem nhân vật chính của 'Birthday Party' này chính là ai nào?

Ngày 14 tháng 9 là sinh nhật của Nana và thông qua Instagram, fan đã có thể nhìn thấy các thành viên After School hội ngộ cùng nhau.

Nhiều thành viên hiện tại và cựu thành viên After School đều đến buổi tiệc sinh nhật của Nana. Những cựu thành viên là Kahi, Jung Ah, Lee Joo Yeon và các thành viên hiện tại là Raina, Nana, E-Young Kaeun cùng có mặt tại đây.

Trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, Nana đăng tải bức ảnh cô đang nhắm mắt cầu nguyện điều ước bên chiếc bánh sinh nhật, kèm ghi chú:

"2017.9.14 Một bữa tiệc sinh nhật với những người mà tôi trân trọng và yêu quý nhất. Cảm ơn mọi người đã đến. Thời gian hạnh phúc và vui vẻ này là một món quà to lớn đối với tôi. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn, yêu thương nhiều hơn, khiêm tốn hơn, và cho nhiều đi hơn. Cảm ơn bạn đã để tôi được sinh ra".

Jung Ah, cô gái gần đây đã thông báo về kế hoạch kết hôn, cũng cập nhật một bài viết lên Instagram.

 

NaNa HBD❤️

A post shared by 정아 (@i_am_jungah) on

Ngoài các thành viên của After School, nhiều thần tượng nổi tiếng khác như Hara, Hyomin, Cao Lu cũng tụ tập để cùng chúc mừng sinh nhật Nana. Người hâm mộ không thể không ngạc nhiên khi nhìn thấy tất cả những cô gái xinh đẹp này quây quần bên nhau.

 

NANA HB????❤️

A post shared by 구하라 (@koohara__) on

Raina, Jooyeon, Hara, Hyomin (T-ara), Cao Lu (FIESTA) và Lee Chae Young cùng nhau cùng tạo dáng bên chủ nhân của bữa tiệc. Hara chia sẻ những bức ảnh lên Instagram cá nhân và viết, “Sinh nhật của Nana”.

Được biết, Nana cùng After School không tiến hành bất kì hoạt động nhóm nào từ sau khi phát hành ca khúc “One Week” thuộc dự án “Brave Sound’s 10th Year Anniversary Project” vào năm 2014. Hầu hết các thành viên đều bận rộn với những lịch trình khác nhau, chẳng hạn Raina vừa tái xuất solo với một MV kết hợp cùng Aron (NU’EST) và Nana được xác nhận là sẽ xuất hiện trong một bộ phim mới với Park Hae Jin, Kwak Si Yang.

Dù đã muộn những vẫn chúc mừng sinh nhật nhé, Nana!