Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nguyễn Đức Cường ra mắt MV mới sau 7 năm vắng bóng

Đây là tác phẩm mà Nguyễn Đức Cường đảm nhận các vai trò sáng tác, phối khí, hát và đóng vai chính trong MV “Chờ em trong giấc mơ”.

Sáng 27/1, nhạc sĩ, ca sĩ Nguyễn Đức Cường đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV “Chờ em trong giấc mơ” tại Hà Nội. 

Khán giả đã từng rất yêu mến những ca khúc nhẹ nhàng, lãng mạn của Nguyễn Đức Cường như: "Em trong mắt tôi", "Nồng nàn Hà Nội"… Nhưng từ năm 2008, anh không ra mắt thêm sáng tác nào mà lui về hậu trường sáng tác, phối khí.

Trải qua 7 năm vắng bóng, vào đúng trong ngày sinh nhật của mình, Nguyễn Đức Cường đánh dấu sự trở lại bằng một MV 4k “Chờ em trong giấc mơ”. Đây là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi các ca khúc sẽ được chàng nhạc sĩ dần dần công bố từ nay cho đến hết năm sau.

Chia sẻ về MV mới, Nguyễn Đức Cường cho biết: Bài hát “Chờ em trong giấc mơ” diễn tả tâm trạng của một người trẻ, thành đạt và bận rộn với công việc, được nhiều cô gái theo đuổi nhưng “lắm mối tối nằm không”. Bề ngoài, đó là một con người thành đạt và hạnh phúc nhưng thực ra bản thân họ là một con người cô đơn.

Còn Đạo diễn Triệu Quang Huy cho hay: Nếu như trước đây mọi người biết đến Hà Nội với hình ảnh bờ hồ, những phố cổ rêu phong, với một cái gì đó rất “nồng nàn Hà Nội” thì trong MV này, mọi người sẽ thấy một Hà Nội hiện đại, với những quán bar, sàn nhảy, và hoạt động về đêm.

Chia sẻ về tên MV “Chờ em trong giấc mơ”, Nguyễn Đức Cường cho biết: Cuộc sống hôn nhân của anh không thuận lợi. Hai năm trước, anh đã trở thành người đàn ông độc thân. Hiện anh đang bắt đầu một mối tình và anh hi vọng tương lai mọi chuyện sẽ tốt đẹp như “trong mơ”.

Đổi mới cả về giai điệu lẫn hình ảnh, “Chờ em trong giấc mơ”  được cho là sẽ tạo ra những tranh luận trái chiều. Nguyễn Đức Cường cũng dự định sẽ tung thêm một bản pop hoặc acoustic và anh hi vọng nó sẽ tạo thành hit cho hai đối tượng nghe khác nhau.

Nguyễn Đức Cường tung MV 4k trong ngày sinh nhật

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường trở lại sau 7 năm vắng bóng

Nguyễn Đức Cường tung MV 4k trong ngày sinh nhật

Đạo diễn Triệu Quang Huy phụ trách sản xuất MV này. Đây là MV 4k được quay cùng ngày với MV “Những ngày đã qua” của Lưu Hương Giang.

Nguyễn Đức Cường tung MV 4k trong ngày sinh nhật

Trong MV xuất hiện nhiều hình ảnh trong một quán bar với những cô gái xinh đẹp.

Nguyễn Đức Cường tung MV 4k trong ngày sinh nhật

 Nhật Thu, nữ diễn viên chính trong MV. Theo như lời của đạo diễn Triệu Quang Huy thì: Thu không phải là người xinh nhất nhưng Thu có nét đẹp lạ mà mọi người nhìn rồi sẽ nhớ.

Nguyễn Đức Cường tung MV 4k trong ngày sinh nhật

Trong MV “Chờ em trong giấc mơ” có sự xuất hiện của Mr A và Cường 7 trong cùng bối cảnh, cùng trang phục với hình ảnh trong MV “Những ngày đã qua” của Lưu Hương Giang.

Nguyễn Đức Cường tung MV 4k trong ngày sinh nhật

Bê Trần đến chung vui cùng Nguyễn Đức Cường.

Nguồn: Tiin.vn