Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nguyên concept lẫn intro sân khấu dằn mặt Dispatch của Jennie (Black Pink) bị Erik bắt chước 90%, sự khác biệt lớn nhất nằm ở thần thái

Có thể nói, đây là sự cố đạo nhái nghiêm trọng nhất của Erik từ đầu năm 2020 đến nay.

Đem bản hit "Em không sai, chúng ta sai" lên sân khấu của V Heartbeat Live tháng 6, Erik khiến 2.500 khán giả phía dưới khán đài trầm trồ khi xuất hiện theo cách rất lạ: bước xuống từ một bậc thang tượng trưng cho thảm đỏ, phía dưới là vô vàn ánh đèn flash - biểu tượng của cánh paparazzi. Kế tiếp anh khoe những bước nhảy điêu luyện và cuối cùng khi đoạn intro kết thúc cũng là lúc phần nhạc dạo đầu quen thuộc của "Em không sai, chúng ta sai" vang lên. 

Một trong những sân khấu live đặc biệt nhất của Erik kể từ khi "Em không sai, chúng ta sai" lên sóng

Vấn đề nằm ở chỗ, ý tưởng táo bạo này của Erik dễ dàng bị fan Kpop chỉ ra đã bắt chước đến 90% concept sân khấu, thậm chí cả intro trong màn trình diễn mang tính chất dằn mặt Dispatch nổi tiếng của Jennie (Black Pink) tại Gaon Chart Music Award vào đầu năm 2019. Ở sân khấu ấy, Jennie cũng hiên ngang bước xuống từ chiếc cầu thang, thoải mái đối diện với ánh đèn flash, để rồi khi kết thúc intro, cô nhập tâm rất nhanh vào giai điệu của bản hit "Solo". Nếu phải nói về sự khác biệt giữa 2 tiết mục này, có lẽ nó nằm ở thần thái của nghệ sĩ 2 nước: trong khi Erik lạnh lùng, bất cần thì Jennie lại toát lên vẻ kiêu kì, sang chảnh. 

Sân khấu "SOLO" của Jennie tại Gaon Chart 2019 được dàn dựng nhằm mục đích dằn mặt Dispatch vì soi mói đời tư người nghệ sĩ quá mức. Một năm sau, nó lại trở thành nguồn cảm hứng cho Erik 

- "Copy nguyên cái solo stage của Jennie vào".

- "Thật sự là giống y chang Jennie luôn á". 

- "Sân khấu giống y hệt, cả nhạc phần đầu nữa chứ". 

- "Ai dàn dựng cho Erik mà ác thế ta". 

- "Thất vọng toàn tập luôn".

- "Không biết Erik có biết là mình đang đạo nhái không nhỉ kkk". Khá nhiều fan Kpop đã tìm đến tiết mục của Erik để công kích vì nghi án "đạo nhái" trắng trợn sân khấu "SOLO" của Jennie.