Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nguy cơ bị 'Old Town Road' san bằng kỷ lục Billboard, Mariah Carey đã phản ứng thế nào?

Khi được hỏi liệu Mariah Carey có ổn khi kỷ lục Billboard sặp bị 'Old Town Road' san bằng, nữ diva đã trả lời thế nào?

Trong lịch sử Billboard, chỉ có Despacito và One Sweet Day trụ vững 16 tuần No.1 liên tiếp. Nếu One Sweet Day của "mợ cả làng nhạc Pop" Mariah Carey ra đời từ 1995, cái thời chỉ tính lượt phát hành đĩa, lượt nghe đài radio... thì Despacito (phát hành năm 2017) dưới sự trợ sức đắc lực của streaming, youtube, itunes, mạng xã hội.. đã lan rộng với tốc độ chóng mặt. Mới đây, thêm một ca khúc thống soái vị trí này là "Old Town Road". Nhiều người dự kiến, nó sẽ nhanh chóng đạt được 17 tuần trên Billboard. 

Mariah Carey

Mới đây, một người hâm mộ đã hỏi Mariah Carey rằng cô cảm thấy thế nào khi kỷ lục Billboard của mình bị san bằng và có nguy cơ bị phá bởi "Old Town Road?“. Mariah Carey vừa bước đi vừa trả lời rằng: “Không sao đâu cưng à…”. Rõ ràng, dường như Mariah Carey không quá quan trọng về thành tích như trước.

Mariah Carey

Trước đó, khi nhận được lời đề nghị remix ca khúc từ Lil Nas X, Mariah Carey đã bất ngờ có động thái đáp lại lời mời thiện chí của Lil Nas X khi cô trả lời tweet của nam rapper bằng một bức ảnh đội nón cao bồi cùng dòng caption: “One Sweet To Road”. Rõ ràng, giữa nữ diva và Lil Nas X có mối quan hệ khá tốt đẹp.

Bất kì kỷ lục nào cũng cần người kế nhiệm. Hy vọng "Old Town Road" sẽ thành công ở tuần kế tiếp!