Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngưỡng mộ tình bạn xuyên biên giới giữa Rocker Nguyễn và Jackson (GOT7): 1 năm mới gặp lại vẫn vô cùng thân thiết

Đặc cách của thành viên GOT7 với Rocker Nguyễn đang khiến fan Việt 'ghen tị đỏ mắt' bởi anh chàng là một trong những sao Việt hiếm hoi có cơ hội trò chuyện và trao quà tận tay 'gà' nhà JYP.

Còn nhớ cách đây đúng 1 năm, khi GOT7 sang Việt Nam để tham dự một sự kiện âm nhạc, tình bạn giữa Rocker Nguyễn và anh chàng Jackson đã nảy nở chỉ sau lần gặp đầu tiên. Không chỉ chủ động follow Instagram của nam ca sĩ Việt mà cả hai còn giữ liên lạc thường xuyên và ngay tại thời điểm "gà" nhà JYP phải tạm dừng hoạt động vì lý do sức khỏe, giọng ca "Quá khứ còn lại gì" đã nhiệt tình gửi lời hỏi thăm. 

rocker nguyễn selfie cùng jackson (got7)

rocker nguyễn selfie cùng jackson (got7) 1

Rocker Nguyễn và Jackson đã trở nên thân thiết sau đúng lần gặp đầu tiên cách đây 1 năm

Bẵng đi một thời gian, fan Việt lại có cơ hội chào đón GOT7 trong đại nhạc hội V Live Year End Party 2017 đã diễn ra vào tối 19/1 vừa qua. Đặc biệt, Jackson và Rocker Nguyễn đã tái ngộ lần nữa và theo chia sẻ trên trang cá nhân của "nam thần thế hệ mới", anh và người bạn Hàn Quốc đã có khoảnh khắc selfie thân thiết, đồng thời còn gửi tặng thành viên GOT7 một chiếc album có chữ ký cùng thú nhồi bông Squirtle - nhân vật trong Pokemon mà Jackson yêu thích.

"It’s been a year bro! It’s crazy how time flies so quick! Good to see that you’re still well and handsome as ever. I hope you like my presents (although it’s not much) and good luck for all your future projects in 2018!"

(Tạm dịch: "Một năm rồi đấy anh bạn! Thời gian trôi qua nhanh thật! Thật mừng khi bạn vẫn ổn và đẹp trai. Mong rằng bạn thích món quà của tôi (dù nó không nhiều) và chúc may mắn với các dự án trong năm 2018 nhé"). Rocker Nguyễn viết trên trang cá nhân. 

tình bạn giữa rocker nguyễn và wang jackson

tình bạn giữa rocker nguyễn và wang jackson 1

Một năm mới có dịp gặp lại, thế nhưng tình bạn xuyên biên giới này vẫn khiến fan Việt ghen tị

tình bạn giữa rocker nguyễn và wang jackson 2

tình bạn giữa rocker nguyễn và wang jackson 3

Rocker Nguyễn cũng chính là sao Việt hiếm hoi được tặng quà tận tay thành viên GOT7

Lại nói về thành viên Wang Jackson. Đảm nhận hình tượng cool ngầu trong các phần trình diễn, thế nhưng ngoài đời, đây lại là anh chàng cực kì thân thiết và nhắng nhít. Tại thảm đỏ V Live tối qua, Jackson cũng là nhân vật "bắn tim" fan Việt nhiệt tình nhất, thậm chí, còn thỏ thẻ với fan Việt bằng thứ tiếng Việt bập bẹ: "Ăn phở với anh nhé!".

jackson (got7)

jackson (got7)

Khoảnh khắc ấn tượng của Jackson trên sân khấu V Live Year End Party tối qua.