Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngưỡng mộ tình bạn gần 20 năm của Mỹ Tâm - Hiền Thục

Ít khi thể hiện trước công chúng nên người hâm mộ không hề biết rằng, Mỹ Tâm chính là người đã nắm tay an ủi Hiền Thục lúc thất tình. Cả 2 đã là những người bạn thân thiết được gần 20 năm.

Cùng xuất hiện trong tập 3 của chương trình "Phiên bản hoàn hảo" chuẩn bị lên sóng, khán giả truyền hình sẽ được lắng nghe nhiều câu chuyện về đôi bạn thân kín tiếng nhất showbiz Việt: Mỹ Tâm - Hiền Thục. Nàng "họa mi tóc nâu" cũng bật mí, cả 2 đã trở nên thân thiết khi học chung ở Nhạc viện TP.HCM từ năm 1998, tính đến nay đã được 19 năm làm bạn.

tình bạn 20 năm của mỹ tâm hiền thục

Mỹ Tâm - Hiền Thục và tình bạn 19 năm

Chính Hiền Thục cũng chia sẻ trước đông đảo khán giả: Mỹ Tâm là người ở bên cạnh lúc cô thất tình. Khi bắt gặp cô bạn thất tình đang thơ thẩn trước cổng trường, Mỹ Tâm đã ôm thật chặt an ủi và mời Hiền Thục đi ăn bún măng vịt gần đó với lời khẳng định: "Ăn xong sẽ hết buồn". Câu chuyện hài hước này đã khiến cả trường quay vỡ òa trước tình bạn tri kỉ mà thầm lặng của 2 cô gái nổi tiếng.

Trên ghế nóng của "Phiên bản hoàn hảo", không ít lần cô bạn Mỹ Tâm đã phải lên tiếng dặn dò bạn thân "Coi chừng bị lừa đó nha" khi Hiền Thục bị các thí sinh xoay như chong chóng. Sự tung hứng nhịp nhàng của 2 cô nàng thân thiết đã khiến giám khảo Quang Dũng và MC Đại Nghĩa bị cho ra rìa.

mỹ tâm hiền thục trên phiên bản hoàn hảo

2 cô bạn thân hiền thục mỹ tâm

Đôi bạn thân đã có màn tung hứng vui vẻ trên "Phiên bản hoàn hảo"

Hiền Thục cũng đã từng chia sẻ với báo chí: "Sẽ sống chết hết lòng với Mỹ Tâm". Cô luôn tâm niệm tình bạn của 2 người quý hơn những lời nói hay cách thể hiện công khai trước công chúng nên ít khi tiết lộ.

đôi bạn thân kín tiếng mỹ tâm hiền thục

Đôi bạn thân kín tiếng nhất showbiz Việt 

Trước đó, trong liveshow kỉ niệm 25 năm ca hát của mình, Hiền Thục đã từng tâm sự: ca khúc "Tóc nâu môi trầm" gắn với tên tuổi của Mỹ Tâm đã từng được cả cô và cô bạn thể hiện vào những năm đầu thập niên 2000. Bài hát sau đó đã trở thành thương hiệu của Mỹ Tâm và dẫu nhạc sĩ Quốc Bảo đã khen Hiền Thục hát ca khúc này rất hay, nữ ca sĩ vẫn rất vui vẻ chúc mừng thành công của cô bạn thân.