Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2013 (Mùa 1)

Ngưỡng mộ thành tích học tập của 3 sao nhí The Voice Kids 2013

Dập tan tin đồn "bỏ bê chữ nghĩa vì mải chạy show kiếm tiền", Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Ngọc Duy – 3 giọng ca nhí ấn tượng của Giọng hát Việt nhí 2013 khiến cho nhiều người ngưỡng mộ với thành tích học tập xuất sắc.

Tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí 2013, bằng chính tài năng của mình, bước ra từ cuộc thi, những giọng ca nhí như Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Ngọc Duy… đều nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Các em cũng nhận được show diễn, các hợp đồng quảng cáo… nhiều hơn. Danh tiếng và hào quang đến sớm khiến cho việc học tập của các sao nhí cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, riêng đối với Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Ngọc Duy, mặc dù bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng những giọng ca nhí này vẫn chuyên tâm vào học tập. Và thành tích học tập xuất sắc của các em đã dập tan tin đồn "bỏ bê chữ nghĩa vì mải chạy show kiếm tiền" mà nhiều khán giả nghi ngại.

Phương Mỹ Chi

Bảng điểm toàn 9, 10 của "chị Bảy"

Lời nhận xét của các thầy cô giáo đối với Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi đạt học sinh giỏi

Và nhận được bảng thành tích đáng khen ngợi

Ngọc Duy

Sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013, Ngọc Duy đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống, và theo học thanh nhạc tại trung tâm của Thanh Bùi. Không ham hố chạy show, Ngọc Duy được nhạc sĩ Thanh Bùi định hướng rất rõ ràng. Việc quan trọng nhất với Duy bây giờ là học tập

Quang Anh

Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên đã chuyển ra Hà Nội để theo học trong môi trường âm nhạc chuyên nghiệp. Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng cũng giống như Ngọc Duy, Quang Anh không chạy show nhiều mà tập trung thời gian cho công việc học tập. Chính vì vậy, thành tích học tập của Quang Anh rất tốt. Nhờ rèn luyện và được đào tạo bài bản, Quang Anh đang ngày càng trưởng thành hơn trong giọng hát và định hình rõ ràng phong cách âm nhạc trong tương lai

Nguồn: Danviet