Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nguồn tin thân cận với Park Yoochun đưa ra phát biểu dứt khoát về định hướng trong tương lai của nam thần tượng

Hiện Park Yoochun chưa có kế hoạch comeback như lời đồn.

Sau khi Park Yoochun mở tài SNS trong tuần này, có nhiều tin đồn cho rằng nam idol đang từng bước trở lại ngành giải trí sau chưa đầy 1 năm tuyên bố giải nghệ vì scandal ma túy. Vào ngày 11 tháng 3, một người thân cận với Park Yoochun đã trả lời hãng tin OSEN: "Tin đồn Yoochun chuẩn bị quay lại với showbiz là không có thạt. Cậu ấy hiện chưa có bất kỳ kế hoạch gì".Nguồn tin này tiếp tục: "Thậm chí cậu ấy còn chưa có suy nghĩ comeback gì cả và đang tự kiểm điểm. Về chuyện các tài khoản SNS cũng vậy, cậu ấy chỉ mở ra vậy thôi. Có những bài báo đặt ra câu hỏi liệu Yoochun có trở lại hay không, nhưng tôi mong là các bạn sẽ không hiểu lầm".

Vào ngày 8 tháng 3, Park Yoochun bất ngờ xuất hiện trong buổi phát trực tiếp Twitch của em trai Park Yoo Hwan. Một bài hát mà Park Yoochun đã quảng bá ở Nhật Bản được phát làm nhạc nền trong khi họ trò chuyện. Nói về điều này, nguồn tin trên giải thích: "Cậu ấy có mặt ở đó vì hôm ấy là sinh nhật Park Yoo Hwan chứ không nhằm mục đích cụ thể nào".

Đầu tuần này, Park Yoochun đã giới thiệu tài khoản Twitter và Instagram mới và có những bài đăng đầu tiên. Sẽ có nhiều nội dung liên quan đến nam idol sẽ được đăng tải tại đây và anh chàng mong nhận được nhiều tình yêu và sự quan tâm từ công chúng.