Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người yêu cũ có thể quên nhờ năm tháng, riêng những kiểu đầu huyền thoại này của các sao Việt thì không

Nói chẳng ngoa, sức mạnh xóa bỏ mọi thứ của thời gian chắc cũng phải bó tay trước những tạo hình không muốn nhìn lại lần nữa của loạt idol dưới đây.

Người ta vẫn thường nói, thay đổi một kiểu tóc là thay đổi một con người. Điều này rất đúng nếu như idol của bạn rơi vào tay một hairstylist có tâm. Riêng ở trường hợp ngược lại thì chỉ còn nước trách thời gian không có tác dụng phai mòn ký ức một cách tuyệt đối mà thôi. 

HKT

Nhắc đến kiểu tóc kinh điển mà bỏ qua HKT những ngày đầu mới đi hát thì quả thực đáng trách. Không chỉ đáp ứng được yêu cầu độc, lạ, dị mà tạo hình này còn chống chỉ định với những ai thiếu thời gian + thiếu gel vuốt tóc

Dẫu sao HKT của thời hiện đại đã cập nhật rất nhanh xu hướng soái ca của các idol Kpop còn Phi Thanh Vân, thế kỉ 21 rồi mà vẫn còn "sến sẩm" thế này, đúng là hết cách

Đây có vẻ là kiểu đầu khiến Thanh Thảo hối hận nhất. Nhìn xem, nó đúng chuẩn hình ảnh tả thực của "giật điện", đã vậy còn không ăn nhập với trang phục rườm rà 

Đông Nhi từng có MV mang tên "Pink Girl" nhưng có vẻ vì lo sợ khán giả không hiểu hết ý nghĩa concept "hồng công chúa" nên từ đầu tóc, quần áo, giày dép, cô đều phủ hồng hết lượt

Tuy nhiên, đây mới là tạo hình khiến khán giả hết hồn với bạn gái Ông Cao Thắng. Người đẹp định cosplay hình tượng sư tử hay sao?

Đến Giọng hát Việt 2017, Đông Nhi lại chơi trò "dọa ma" với mái tóc na ná quả đầu huyền thoại của Na Tra. Mà đâu chỉ mỗi giọng ca "Vì ai vì anh", Tóc Tiên và Thu Minh trông cũng quái dị không kém

Xin được hỏi hairstylist của Tóc Tiên, quả tóc này được lấy cảm hứng từ đâu và cần bao nhiêu thời gian để có thể thực hiện được nó?

Tưởng có mỗi giọng ca "Vũ điệu cồng chiêng" dám trưng kiểu tóc hàng ngàn củ tỏi, hóa ra Hoàng Thùy cũng chung chí lớn

Nhìn tạo hình của Minh Hằng, từ điển tiếng Việt cũng phải chào thua vì không có cách nào miêu tả. Phải chăng, cô định mô phỏng tổ kén trên đầu?

Có khi Hồng Nhung là một fan ngầm của DBSK cũng nên. Ngắm quả đầu của chị Bống sao mà nhớ 5 vị thần phương Đông nhiều năm trước đến thế?

Phải gọi tóc của Thảo Trang là đuôi gà hay đuôi ngựa? Điều này chưa ai có thể lý giải được

Lại thêm một trường hợp tóc một đằng, trang phục một nẻo. Nếu chịu khó cuốn lô chặt thêm chút nữa, Trang Trần sẽ mô phỏng được quả đầu dị của Taeyang trong MV "Monter"

Chốt hạ danh sách này là Sơn Tùng M-TP với quả tóc bổ luống đúng kiểu "anh Bo Đan Trường". Nhìn qua chẳng có vấn đề gì đâu nhưng nó giúp Tùng từ một anh chàng cool ngầu, ngông nghênh bỗng chốc yểu điệu, thục nữ không khác gì bà thím nhà bên. Cũng may là Sky không còn thấy "sếp" để nó lần thứ 2.