Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người trong ngành tiết lộ chuyện một girlgroup bắt nạt thành viên nổi tiếng nhất, nhiều nhóm nữ bị netizen cho vào 'tầm ngắm'

Sau vụ việc của AOA, vấn nạn bắt nạt trong các nhóm nhạc Kpop bắt đầu được nhiều khán giả quan tâm hơn.

Hồi đầu tháng này, một vụ bê bối gây sốc đã bùng nổ tại Kpop khi Mina (cựu thành viên AOA) đăng đàn tố cáo trưởng nhóm Jimin đã bắt nạt cô trong suốt 10 năm thực tập và quảng bá cùng nhóm. Thậm chí, mức độ bắt nạt còn nghiêm trọng đến mức Mina từng có ý định tự tử, và phải điều trị tâm lý cho đến tận hôm nay. Sau khi vụ việc bị phanh phui, FNC Entertainment đã xác nhận rút Jimin khỏi nhóm, và AOA sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 4 thành viên. Tuy nhiên kể cả khi kẻ bắt nạt đã rời đi, sự phẫn nộ của dư luận trước những gì mà Jimin đã làm với Mina vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

girlgroup bắt nạt thành viên nổi tiếng nhất

Cũng từ vụ scandal nghiêm trọng của AOA, vấn nạn bắt nạt tại Kpop bắt đầu được khán giả quan tâm nhiều hơn. Không ít cư dân mạng bắt đầu tự hỏi còn bao nhiêu AOA khác đã và đang tồn tại trong số tất cả các nhóm nhạc đang hoạt động ngoài kia (và cả những nhóm đã tan rã), những idolgroup có tình trạng bắt lẫn nhau nhưng ngoài mặt vẫn luôn tỏ ra thân thiết và gần gũi.

Nghi ngờ của cư dân mạng không phải là không có cơ sở, bởi mới đây những người làm việc trong ngành giải trí Hàn Quốc đã tiết lộ những chuyện ít ai biết về chủ đề nhạy cảm này. Trong một tập gần đây của chương trình "Heard It Through the Grapevine" phát sóng trên kênh Channel A, người trong ngành đã chia sẻ những câu chuyện về vấn đề bắt nạt xảy ra trong các nhóm nhạc thần tượng, cả ở hiện tại lẫn quá khứ.

Theo một nguồn tin nội bộ, một thần tượng nam (tạm gọi là "A"), đã kể lại một câu chuyện xảy ra trong quá khứ mà anh từng được tận mắt chứng kiến. Lần đó, "A" đã bước vào phòng chờ của một nhóm nhạc nữ và nhìn thấy trưởng nhóm đấm vào bụng một thành viên khác vì cô gái này mắc lỗi trong lúc trình diễn vũ đạo. Quá sốc trước những gì mình vừa chứng kiến, "A" đã nhẹ nhàng đóng cửa lại và rời đi.

girlgroup bắt nạt thành viên nổi tiếng nhất

girlgroup bắt nạt thành viên nổi tiếng nhất

Cũng trong cùng chủ đề này, một nguồn tin trong ngành khác đã chia sẻ câu chuyện về một nhóm nhạc nam hiện đã tan rã. Người tiết lộ thông tin cho biết một trong số các thành viên của nhóm nam này nổi tiếng hơn rất nhiều so với những người còn lại. Và mặc dù hầu hết các thành viên đều chấp nhận điều đó, nhưng một người trong nhóm lại không thể chấp nhận được.

girlgroup bắt nạt thành viên nổi tiếng nhất

girlgroup bắt nạt thành viên nổi tiếng nhất

Cuối cùng, thành viên đó đã tranh cãi với quản lý về lý do tại sao chỉ có duy nhất một người trong số họ nhận được tất cả sự chú ý từ khán giả. Cuối cùng, những tranh cãi này đã dẫn đến kết cục tan rã của boygroup nói trên.

girlgroup bắt nạt thành viên nổi tiếng nhất

Tuy nhiên, câu chuyện được quan tâm nhiều nhất trong tập phát sóng này phải kể đến một tình huống được tiết lộ bởi một phóng viên giải trí. Theo chia sẻ của phóng viến này, có một nhóm nhạc nữ kể từ khi ra mắt chỉ có duy nhất một thành viên thu hút toàn bộ sự chú ý của công chúng và nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

girlgroup bắt nạt thành viên nổi tiếng nhất

Kết quả, các thành viên khác được cho là vô cùng ghen tị với cô gái nổi tiếng nhất này. Điều này dẫn đến việc các thành viên còn lại quyết định cô lập, bắt nạt thành viên nổi tiếng nhất.

girlgroup bắt nạt thành viên nổi tiếng nhất

Điều khiến khán giả và cả ban bình luận của chương trình cảm thấy sốc nhất chính là thông tin nhóm nhạc nữ trong câu chuyện nói trên vẫn còn hoạt động tích cực cho đến ngày nay. Ngoài ra, nguồn tin tiết lộ thông tin này còn cho biết thêm rằng đôi khi hành vi bắt nạt của họ có thể được nhìn thấy rất rõ ràng.

girlgroup bắt nạt thành viên nổi tiếng nhất

Sau khi những thông tin được tiết lộ trong "Heard It Through the Grapevine" được báo chí đăng tải, cư dân mạng Hàn Quốc đã xôn xao bàn tán, đưa ra hàng loạt cái tên mà họ cho là có thể khớp với những dữ liệu nói trên. Những nhóm nữ như Miss A, BLACKPINK, gugudan, DIA, APRIL,... đều bị đưa vào vòng nghi vấn của cộng đồng mạng xứ kim chi khi hầu hết các girlgroup này đều chỉ có 1 thành viên thu hút toàn bộ sự chú ý của công chúng. Trong đó, cái tên được nhắc đến nhiều nhất phải kể đến DIA. Netizen Hàn nhắc lại sự việc xảy ra cách đây không lâu khi Jung Chaeyeon vốn dĩ đã có kế hoạch comeback cùng nhóm trong album "Flower 4 Seasons" nhưng cuối cùng lại vắng mặt không rõ nguyên nhân.

Dù vậy, hiện tại tất cả những điều trên vẫn chỉ mới là suy đoán của cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều người vẫn đang rất tò mò muốn biết danh tính thật sự của nhóm nữ đang hoạt động mà các thành viên khác đã đồng lòng cô lập người nổi tiếng nhất.