Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người trong ngành lên tiếng 'giải oan' cho cựu thành viên I.O.I trước những tranh cãi thái độ: Có thật sự thô lỗ như lời đồn?

Người trong ngành đã dành rất nhiều lời tốt đẹp cho nữ thần tượng bất chấp sự ngờ vực của cư dân mạng Hàn Quốc.

Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của mạng xã hội, người nổi tiếng Hàn Quốc dường như đang bị công chúng nước nhà chú ý và soi mói nhiều hơn bao giờ hết. Từ thái độ, hành động, cử chỉ cho đến lời nói, nhất cử nhất động của họ bị đều có thể bị cư dân mạng mang ra xem xét, đánh giá và chỉ trích trên các trang SNS cũng như nhiều diễn đàn trực tuyến khác nhau.

Tuy nhiên, không phải tất cả những gì cư dân mạng đánh giá về người nổi tiếng cũng chính xác 100%. Có đôi khi, thái độ tiêu cực mà công chúng dành cho người nổi tiếng vì những lý do như "thái độ thô lỗ", "chảnh chọe" hay "bệnh ngôi sao" lại hoàn toàn trái ngược với con người thật của họ. Thực tế này đã được chứng minh khi người trong ngành đứng ra dành những lời tốt đẹp cho Kim Sejeong (cựu thành viên I.O.I/gugudan).

Gần đây, Kim Sejeong vừa hoàn thành xong bộ phim truyền hình nổi tiếng "The Uncanny Counter" của đài OCN. Drama này đã đạt được những thành công đáng kinh ngạc, giúp Kim Sejeong nhận được sự quan tâm lớn hơn nữa. Sau khi bộ phim kết thúc, một phóng viên Hàn Quốc có tên là Lee Jin Ho đã lên tiếng khen ngợi cựu thành viên I.O.I vì sự tử tế và tốt bụng của cô. Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc lại lao vào công kích cả Lee Jin Ho lẫn Kim Sejeong, thậm chí còn nghi ngờ rằng phóng viên này đã nhận tiền từ công ty quản lý Jellyfish Entertainment để nói những điều tốt đẹp về cô.

người trong ngành nói về tính cách của Kim Sejeong

Trước những phản ứng dữ dội đó, Lee Jin Ho sau đó đã quyết định tìm hiểu chi tiết hơn về tính cách của Kim Sejeong vì anh cảm thấy không công bằng khi phải đối mặt với sự ngờ vực của khán giả. Trong video mới nhất của mình, phóng viên này chia sẻ: "Tôi cảm thấy thật sự không công bằng vì chuyện lần trước, vì vậy tôi thực sự đã nghiên cứu rất nhiều về Kim Sejeong".

Để chứng minh sự khách quan trong những thông tin mà mình tìm hiểu được, phóng viên Lee Jin Ho đã công khai chia sẻ những nhận xét từ nhiều nhân viên hiện đang làm việc trong ngành giải trí. Những nhân viên này đã làm việc trong ngành hơn 10 năm và cũng đã có dịp tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng. Họ để lại tin nhắn qua KakaoTalk và tham gia phỏng vấn qua điện thoại với phóng viên Lee Jin Ho.

người trong ngành nói về tính cách của Kim Sejeong

Sau đó, phóng viên này đã biên soạn một đoạn video về những gì mà người trong ngành nói về Kim Sejeong và đăng tải lên kênh YouTube của mình. Tất cả các nhân viên được Lee Jin Ho phỏng vấn đều dành những lời tốt đẹp để nói về Kim Sejeong. Một người cho biết: "Cô ấy có tính cách rất tươi sáng. Cô ấy luôn làm hết sức mình khi nói đến công việc".

người trong ngành nói về tính cách của Kim Sejeong

Một người khác thậm chí còn có những chia sẻ chi tiết hơn về trải nghiệm của mình khi làm việc với Kim Sejeong: "Kim Sejeong không bao giờ nổi giận. Ngay cả trong những trường hợp có thể nổi giận, cô ấy vẫn luôn bỏ qua một cách dễ dàng. Cô ấy rất tốt bụng và luôn đối xử ấm áp với tất cả các nhân viên. Cô ấy luôn chủ động trong mọi việc mà mình làm. Cô ấy rất trưởng thành, nhưng đôi khi cô ấy lại trông giống như một cô gái trẻ ngây thơ vì cô ấy cười rất nhiều. Nếu Kim Sejeong nhìn thấy được cơ hội, cô ấy sẽ luôn sẵn sàng. Đó chính là sự chủ động chuẩn bị của cô ấy cho công việc của mình. Cô ấy luôn chào hỏi mọi người rất tử tế và là một cô gái rất lịch sự".

người trong ngành nói về tính cách của Kim Sejeong

Kim Sejeong đã trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều nhờ sự thành công của "The Uncanny Counter", tuy nhiên cô vẫn giữ được sự khiêm tốn của mình. Một nhân viên làm việc trong ngành công nghiệp giải trí bình luận: "Cô ấy không bao giờ tỏ ra ngạo mạn. "Tôi là một diễn viên, tôi là một thần tượng". Cô ấy không bao giờ cư xử theo cách đó. Dù cô ấy có làm gì đi nữa thì cô ấy cũng không bao giờ làm cho ai phải lo lắng. Kim Sejeong là kiểu người có thể khiến người khác hoàn toàn tin tưởng trong mọi việc mà cô ấy làm".

người trong ngành nói về tính cách của Kim Sejeong

Phóng viên Lee Jin Ho sau đó đưa ra kết luận về Kim Sejeong: "Quả nhiên không ngoài mong đợi từ Kim Sejeong. Có những người có thể cảm thấy choáng ngợp khi mọi người khen ngợi họ, nhưng tôi nghĩ rằng Kim Sejeong đã vượt qua mức độ đó rồi".