Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người tiếp theo 'dừng cuộc chơi' sau bê bối camera ẩn: Choi Jong Hoon tuyên bố giải nghệ, vĩnh viễn rút khỏi F.T.Island

Như vậy, chỉ trong vài ngày, đã có đến 3 boygroup khuyết đi một mẩu từ vụ bê bối nghiêm trọng này.

Cách đây ít phút, FNC Entertainment vừa đưa ra tuyên bố mới nhất về những tranh cãi của Choi Jong Hoon trong thời gian gần đây. Theo đó, công ty này xác nhận Choi Jong Hoon sẽ rút lui khỏi tất cả các hoạt động giải trí trong thời gian sắp tới.

Choi Jong Hoon rời F.T.Island

Trước đó, FNC đã nhiều lần lên tiếng về sự liên quan của Choi Jong Hoon đến các group chat camera ẩn hiện đang khiến dư luận cực kỳ phẫn nộ. Đầu tiên, FNC cho rằng Choi Jong Hoon không nằm trong group chat mà báo chí đề cập đến, thậm chí còn đe dọa sẽ có hành động pháp lý chống lại các tin đồn thất thiệt. Sau đó, khi truyền thông phanh phui sự cố say rượu lái xe từ 3 năm trước, công ty này lên tiếng thừa nhận vụ việc nhưng vẫn bác bỏ cáo buộc hối lộ cảnh sát để che đậy toàn bộ sự thật. Khi đó, FNC cũng khẳng định Choi Jong Hoon sẽ tạm ngừng hoạt động cho đến khi cuộc điều tra kết thúc.

Tuy nhiên, trước sự phản đối quá dữ dội từ người hâm mộ, cụ thể là các fan Hàn của F.T.Island, Choi Jong Hoon cuối cùng cũng đi đến kết cục giải nghệ. FNC Entertainment tuyên bố: "Ngày hôm nay, chúng tôi đã quyết định rằng Choi Jong Hoon, người đang là tâm điểm của những lời chỉ trích liên quan đến một loạt sự cố gần đây, sẽ rời khỏi F.T.Island".

Choi Jong Hoon rời F.T.Island

Công ty này cho biết thêm rằng Choi Jong Hoon sẽ tham gia vào các cuộc điều tra của cảnh sát trong tuần này. Ngoài ra, FNC cũng tuyên bố: "Choi Jong Hoon đã quyết định sẽ rời khỏi nhóm vĩnh viễn và rút lui khỏi ngành giải trí".

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu hợp đồng giữa Choi Jong Hoon và FNC Entertainment có kết thúc như hai trường hợp trước đó của Seungri (với YG Entertainment) và Jung Joon Young (với MAKEUS Entertainment) hay không.