Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người thân tiết lộ Park Yoochun và gia đình từng bị Hwang Hana dùng ảnh nude đe dọa nhiều lần ngay cả khi đã chia tay

Ngoài ra, theo tiết lộ của người trong cuộc, Hwang Hana còn có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Seungri và Lee Moon Ho, CEO của hộp đêm Burning Sun.

Vào tối 2 tháng 5 vừa qua, chương trình phóng sự điều tra của JTBC có tên gọi "Lee Kyu Yeon's Spotlight" đã phát sóng một tập đặc biệt về những bê bối ma túy xung quanh giới nghệ sĩ cũng như con cháu các gia đình chaebol hiện đang khiến dư luận Hàn Quốc xôn xao. Để thực hiện tập đặc biệt này, "Lee Kyu Yeon's Spotlight" đã tiến hành phỏng vấn một người họ hàng của Park Yoochun, qua đó hé lộ những bí mật "động trời" về mối quan hệ giữa nam thần tượng và hôn thê cũ Hwang Hana.

Yoochun bị Hwang Hana đe dọa bằng ảnh nude

Họ hàng của Park Yoochun tiết lộ rằng Hwang Hana từng nhiều lần đe dọa nam thần tượng bằng những bức ảnh nude. Được biết, cô đã bí mật chụp những bức ảnh khỏa thân này khi Yoochun đang ngủ say, sau đó sử dụng chúng như một công cụ để đe dọa thành viên JYJ cũng như các thành viên trong gia đình anh ngay cả sau khi họ đã chính thức chia tay.

Người thân của Yoochun chia sẻ: "Có một sự cố khiến tôi nhận ra rằng Hwang Hana thâm hiểm đến mức nào. Cô ta đe dọa Park Yoochun rất nhiều lần. Một lần nọ, cô ta gửi cho tôi một bức ảnh của Yoochun mà cô ta đã chụp khi cậu ấy đang ngủ khỏa thân. Cô ta nói với tôi rằng: "Bây giờ anh ta đang ở đâu? Nếu không tìm được anh ta cho tôi trong vòng 5 phút tới thì tôi sẽ phát tán bức ảnh này đấy"".

Người họ hàng này tuyên bố rằng Park Yoochun và Hwang Hana bắt đầu hẹn hò vì tình yêu đơn thuần, tuy nhiên giữa họ lại tồn tại rất nhiều vấn đề mâu thuẫn: "Hai người họ có rất nhiều vấn đề với nhau, nhưng tôi nghĩ họ thực sự có mối quan hệ yêu đương".

Yoochun bị Hwang Hana đe dọa bằng ảnh nude

Họ hàng của Yoochun cũng tiết lộ nam thần tượng liên tục khẳng định với người nhà rằng anh hoàn toàn vô tội. Park Yoochun thậm chí còn liên lạc với một phòng thí nghiệm ở Mỹ để tìm hiểu xem liệu có thể chứng minh được rằng ma túy xuất hiện trong cơ thể anh vì anh đã quan hệ tình dục với Hwang Hana hay không: "Chúng tôi cũng đang phát điên đây. Cậu ấy còn tự đập đầu vào tường và khẳng định rằng mình vô tội, nhưng chúng tôi thực sự không chắc chắn lắm. Dù thế nào đi nữa thì cậu ấy cũng đã xét nghiệm dương tính với ma túy. Cậu ấy thậm chí còn liên lạc với một phòng thí nghiệm ở Mỹ để tìm hiểu xem liệu có trường hợp nào mà những người giao cấu hoặc sống chung với một người sử dụng ma túy cũng có thể cho phản ứng dương tính hay không".

Yoochun bị Hwang Hana đe dọa bằng ảnh nude

Trước thắc mắc này của Park Yoochun và gia đình, các phóng viên "Lee Kyu Yeon's Spotlight" đã tìm đến Viện Điều tra Khoa học Quốc gia để nghe lời giải đáp chính xác. Đại diện Kim Eun Mi của cơ quan này đã tuyên bố rằng trường hợp nói trên có thể xảy ra nếu người đàn ông sử dụng ma túy, nhưng lại rất khó xác định nếu người sử dụng ma túy là phụ nữ.

Đại diện Viện Điều tra Khoa học Quốc gia cho biết: "Nếu người đàn ông sử dụng ma túy và quan hệ tình dục với phụ nữ, dấu vết ma túy có thể được truyền vào cơ thể người phụ nữ thông qua tinh dịch. Điều đó đã được xác nhận, nhưng trong trường hợp mà Park Yoochun đã tuyên bố, vai trò của cả hai lại bị đảo ngược. Vì vậy tôi nghĩ rằng rất khó có thể xác nhận rằng tuyên bố của cậu ta là đúng sự thật".

Yoochun bị Hwang Hana đe dọa bằng ảnh nude

Tập phát sóng tối qua của "Lee Kyu Yeon's Spotlight" được thực hiện trước khi Park Yoochun chính thức nhận tội, vì vậy các phóng viên của chương trình đã cố gắng tìm hiểu lý do vì sao nam thần tượng lại liên tục chối bỏ cáo buộc sử dụng ma túy. Thế nhưng sau 19 ngày chối tội, Park Yoochun đã thừa nhận vào ngày 29 tháng 4 vừa qua rằng bản thân từng nhiều lần sử dụng ma túy cùng Hwang Hana.

Mặt khác, cũng trong tập mới nhất của chương trình "Lee Kyu Yeon's Spotlight", các phóng viên cũng đã có một cuộc phỏng vấn với một nhân viên Burning Sun để tìm hiểu nhiều chi tiết khác về Hwang Hana. Theo tiết lộ của người trong cuộc, thiên kim tiểu thư của tập đoàn Namyang Dairy là khách quen của Burning Sun, đồng thời cũng có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Seungri Lee Moon Ho (CEO của hộp đêm này).

Yoochun bị Hwang Hana đe dọa bằng ảnh nude

Nhân viên Burning sun tiết lộ: "Thường thì tôi đến club chủ yếu trong trạng thái đội mũ và đeo khẩu trang. 000, CEO Lee Moon Ho, Seungri và tôi thường xuyên gặp gỡ Madame Lin tại bàn VIP. Hwang Hana cũng thường xuyên ghé đến và đặt set Mansour. Hwang Hana có mối quan hệ đặc biệt với CEO Lee Moon Ho và Seungri".

Một nguồn tin khác nói với JTBC rằng: "Hwang Hana rất thích ma túy. Cô ta đã dùng đều đặn suốt 10 năm nay rồi. Vào năm 2011 cô ta cũng từng sử dụng cần sa và nghiện luôn cho tới bây giờ".

Yoochun bị Hwang Hana đe dọa bằng ảnh nude

Hwang Hana đã bị bắt giữ vào tháng 3 năm nay vì những cáo buộc sử dụng ma túy. Đó cũng là khi tiểu thư của tập đoàn Namyang Dairy tuyên bố rằng mình đã sử dụng ma túy với nghệ sĩ "A", người sau này được xác nhận là Park Yoochun. Sau khi xét nghiệm dương tính với ma túy và thừa nhận tội trạng, Park Yoochun hiện đã bị bắt tạm giam và đang chờ quyết định truy tố. Cảnh sát cũng vừa hoàn tất quá trình điều tra vụ việc của Park Yoochun và chuyển hồ sơ cho văn phòng công tố vào sáng nay (3 tháng 5).