Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người thân của T.O.P (Big Bang) yêu cầu fan đừng gửi thức ăn đến quân đội

Chị gái của T.O.P đã yêu cầu các fan hãy kiềm chế và đừng gửi bất cứ thứ gì đến nơi đóng quân của nam thần tượng.

Trong một bài đăng trên Instagram, cô đã viết, "Tôi có một yêu cầu! Em trai của tôi đã liên lạc với tôi. Cậu ấy đã hoàn tất huấn luyện tại Nonson và bây giờ đang nhận nhiệm vụ tại Byukjae. Trung tâm huấn luyện Byukjae cấm vận chuyển thực phẩm đến đồn. Vì vậy nếu cậu ấy nhận được bất kỳ thực phẩm nào thì sẽ bị phạt,… và tất nhiên cậu sẽ gặp rắc rối khi bị phạt… Cho nên, vui lòng đừng gửi cho cậu ấy bất cứ thứ gì ngay lúc này!!! Tôi luôn biết ơn vì các bạn đã quan tâm đến em trai mình”.

T.O.P gặp rắc rối vì fan gửi thực phẩm đến quân đội

Có thể nói rằng mới nhập ngũ chưa lâu nhưng T.O.P gặp không ít rắc rối. Trước đó, anh chàng đã bị tố được thiên vị trong quân ngũ và mới đây T.O.P khiến fan hoang mang khi bỏ lỡ buổi tốt nghiệp huấn luyện tại quân đội (điều mà chưa nghệ sĩ nào dám làm). Và lần này, hy vọng thành viên của Big Bang không phải chịu hình phạt quá nặng chỉ vì fan liên tục gửi thực phẩm đến doanh trại cho anh.

DT (lược dịch)