Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Người ta nói" phiên bản Trúc Nhân được mạng xã hội share "mệt nghỉ" chỉ sau vài giờ ra mắt

Cuối cùng thì fan cũng có thể chờ đến ngày Trúc Nhân phát hành MV chính thức cho bản cover "Người ta nói".

Sau nhiều lần “ráo riết” săn lùng MV bản cover của Trúc Nhân, mới đây nam ca sĩ cùng ekip “Cô gái đến từ hôm qua” đã chính thức ra mắt MV cho “Người ta nói”.

trúc nhân

Trúc Nhân ra mắt MV ca khúc "Người ta nói"

“Người ta nói” từng là một trong những ca khúc làm nên tên tuổi của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Và cũng là bài hát từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh. Dù vậy, bản cover mới đây của nam ca sĩ Trúc Nhân một lần nữa khiến người hâm mộ phải thổn thức và sống lại một thời tuổi trẻ khi giai điệu này vang lên trong bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua”.

trúc nhân

Trúc Nhân và vai diễn đặc biệt trong một vài phân cảnh

Ca khúc được vang lên khi nói về nỗi buồn tương tư, “thất tình” của nhân vật Thư thơ thẩn. Sự tinh tế trong cách sắp xếp đan xen giữa nhân vật Thư Thơ Thẩn (Ngô Kiến Huy thủ vai) và Thư nhỏ (cậu bé Minh Khang thủ vai) được Phan Gia Nhật Linh lồng ghép giai điệu “Người ta nói”. Cách thể hiện này khiến bất kì ai cũng cảm nhận được nỗi buồn ngơ ngẩn của cả hai nhân vật. Một sự lặp lại đầy dụng ý.

trúc nhân

Nhân vật Thư Thơ Thẩn trong bộ phim

“Người ta nói” có lẽ là một bản hit quá cũ với những bạn trẻ thế hệ 8x, đầu 9x. Những giai điệu ca từ có thể “gắn bó máu thịt” khi khiến bất cứ ai cũng nhớ về một thời tuổi trẻ quen mà lạ. Dù vậy, qua cách thể hiện của Trúc Nhân, ca khúc lại như khoác áo mới, khoác tên một chút tự sự, buồn bã nhưng không bi lụy, mạnh mẽ mà không hề mất đi sự ngây thơ. Nỗi buồn của Người Ta Nói qua giọng hát Trúc Nhân lại là một nỗi buồn rất trong trẻo, và có chút gì đó khờ dại như chính những nhân vật trong phim.