Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người ta ‘ngã sấp mặt’ thì rơi đồ, riêng nhân vật này lại văng cả nội y, khéo khoe body ‘nóng bỏng’

Dường như cảm thấy chưa đủ quyến rũ, cư dân mạng còn khuyên Pha Lê nên ngã theo tư thế khác.

Từng lọt top 16 ở cuộc thi “Sao mai điểm hẹn 2010” nhưng Pha Lê lại không có nhiều dấu ấn trên chặng đường theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Ngược lại, đi kèm với cô thường là những scandal liên quan đến phát ngôn gây sốc. Như chỉ cách đây khoảng hơn 1 tuần, nữ ca sĩ “Cảm ơn người đã bỏ ta đi” từng có dòng trạng thái khó hiểu, như “đổ thêm dầu vào lửa” trong nghi vấn Hoa hậu Phạm Hương sang Mỹ sinh con vì trót mang thai với đại gia.

Vừa mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục được một phen “á ố’ với Pha Lê. Dù đã quen với hình ảnh cô nàng sexy, quyến rũ, nhiều lần đốt mắt người hâm mộ với những trang phục hở bạo nhưng lần này, cô nàng sinh năm 1987 lại quyết khoe lưng trần, “ngã sấp mặt” trong tư thế khoe nội y và vòng ba căng đầy.

Pha Lê vừa đi tắm và tiện thể đu theo phong trào với tư thế ngã quên mặc nội y

Cộng đồng mạng cũng “lầy” không kém khi để lại nhiều bình luận trêu chọc Pha Lê

Nữ ca sĩ rủ rê cả người thân trong gia đình cùng theo trend này

“Falling Stars” (tạm dịch: “Ngã sấp mặt”) đang là trào lưu chụp ảnh mới của cộng đồng mạng. Bắt đầu từ hội con nhà giàu (rich kids) và giới tài phiệt ở Nga, trào lưu này đã du nhập vào showbiz Việt với nhiều “biến thể”. Thay vì nguyên bản là hình ảnh bước ra khỏi ô tô sang và ngã sấp mặt bên một đống đồ hiệu thì nhiều nghệ sĩ đã làm mới bằng cách ngã bên cạnh xe thồ như Châu Khải Phong hay ngã trong phòng tập gym như Chi Pu…

Chi Pu

Thanh Duy Idol

Thanh Duy và Đại Nhân

BB Trần 

Châu Khải Phong

Khả Ngân

Chúng Huyền Thanh

Sĩ Thanh