Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người ta mua vé để xem ca sĩ hát, riêng show của anh chàng này: ca sĩ bất lực nghe khán giả hát

Trần đời mới thấy một vài ca sĩ đi hát mà NHÀN như Trúc Nhân!

Nhắc đến nhóm ca sĩ lười hát, không thể không liệt kê đến Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ mỗi lần xuất hiện lại không khác gì nhạc trưởng, chỉ huy một dàn đồng ca bên dưới là hàng ngàn Sky, thi thoảng góp vui bằng vài câu mang tính khuấy động như "tay đâu, tay đâu", "Sky ơi", "Say Oh Yeahhh", "bên phải nào", "bên trái đâu"... Thành thử, hiếm lắm khán giả mới thấy một sân khấu mà Sơn Tùng hát trọn vẹn ca khúc nào đó, thậm chí có những tiết mục mà "sếp" còn để Sky hát nguyên phân nửa thời lượng và chỉ cất giọng ở đúng đoạn điệp khúc.

Sơn Tùng là một trong những ca sĩ trẻ làm chủ sân khấu tốt nhất Vpop hiện nay khi hát rất ít nhưng chưa lần nào khiến Sky thất vọng

Cứ ngỡ ở khoản bị fan chiếm sóng, Sơn Tùng đã không có đối thủ thì cư dân mạng lại tình cờ phát hiện được một trường hợp cũng "ngược đời" không kém. Nói dễ hiểu thì fan nhà người ta mua vé để xem ca sĩ hát, còn fan của anh chàng này mua vé để hát cho thần tượng nghe. Người mà chúng tôi nhắc đến ở đây chính là Trúc Nhân - nam ca sĩ thường xuyên bị "sốc văn hóa" vì fan quá nhiệt tình. 

Theo đuổi một dòng nhạc rất khác, đa phần là trào phúng, châm biếm chứ không phải ballad tình cảm, thế nhưng dù không hề dễ hát, khán giả vẫn tích cực quẩy theo học trò Thu Minh, có lần là chiếm sóng hoàn toàn khiến anh chỉ có "đất diễn" ở vài câu mở đầu, sau đó là "chống mắt lên xem" người hâm mộ hát thay đến hết tiết mục. Có thể kể đến một vài bản hit mà đa phần khán giả đều thuộc "làu làu" do Trúc Nhân thể hiện như: "Bốn chữ lắm", "Sáng mắt chưa", "Thật bất ngờ", "Lớn rồi còn khóc nhè" hay "Ngồi hát đỡ buồn".

Trần đời mới thấy một ca sĩ đi hát mà nhàn như Trúc Nhân: chưa kịp bắt nhịp, khán giả đã hát theo đến hết bài

Cũng phải nói thêm, ngoài việc sở hữu không ít hit có tính viral, khả năng khuấy động sân khấu của Trúc Nhân cũng không hề thua kém Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, thay vì sử dụng câu cửa miệng là "tay đâu, tay đâu", Trúc Nhân lại dùng sự dễ thương qua vài câu chuyện đời thường để dẫn dắt khán giả, lôi kéo người hâm mộ hòa giọng chung. Tất nhiên, khán giả đủ tinh tế để nhận ra sự nghiêm túc, chân thành trong từng câu hát của học trò Thu Minh, thế nên kể cả idol có thường xuyên phải trưng ra bộ mặt xéo sắc, hoảng hốt vì bị "chiếm sóng", các fan vẫn cứ tích cực hát hết "đất" của Trúc Nhân. 

Không riêng gì Trúc Nhân mà rất nhiều ca sĩ khác cũng ao ước có dàn fanchant "xịn sò" như vậy, dẫu không còn "đất diễn" cũng mãn nguyện.