Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người ta khoe túi xách cả tỷ bạc, Khởi My – Kelvin Khánh thì lôi đâu ra túi chim cánh cụt vài chục nghìn, còn đòi ‘khiêu chiến’ với hàng hiệu của cả showbiz

Bạn nghĩ túi xách hàng hiệu của Khởi My chắc cũng đến tầm… cả trăm triệu. Sai rồi, cứ nghía qua bức hình dưới đây đảm bảo hết hồn nhé!

Là một cặp đôi nhí nhố, thu hút sự quan tâm của fan hâm mộ khắp mọi nơi, trang cá nhân của Khởi My và Kelvin Khánh luôn có lượt follow đáng ngưỡng mộ. Mới đây, Khởi My lại tiếp tục bày trò trên Instagram khi đăng tải bức hình chụp chung của hai vợ chồng.

Khởi My hài hước chia sẻ: "Cái này là chiến hết hàng hiệu luôn á. Chịu sao thấu"

"Cái này là chiến hết hàng hiệu luôn á. Chịu sao thấu", Khởi My viết

Theo đó, hai vợ chồng cùng diện đồ đôi, túi xách đôi. Điều đáng nói ở đây,Khởi My và Kelvin Khánh lại gây ấn tượng với chiếc túi xách khá độc đáo.

Ngoài ra, điều khiến dân mạng cười nghiêng ngả đó là cặp đôi này khá nhí nhố khi sử dụng 2 chiếc túi có hình chim cánh cụt. Họ còn in cả ảnh hạnh phúc để bỏ vào túi. Còn luôn miệng gọi đây là chiếc túi xách… “chấp hàng hiệu”.

Fan hâm mộ xuýt xoa ganh tị khi cặp đôi có những cử chỉ thân mật như thế này

Fan hâm mộ xuýt xoa ganh tị khi cặp đôi có những cử chỉ thân mật như thế này

Từ trước đến nay, trong làng giải trí Việt mọi người đều đã quen với việc nghệ sĩ khoe nhà, khoe xe, khoe hàng hiệu đắt giá. Tuy nhiên, Khởi My và Kelvin Khánh lại trái ngược hoàn toàn. Cả hai hiếm khi nào tiết lộ về giá trị những món đồ họ đang dùng. Không những thế,Khởi My hầu hết cũng chỉ sử dụng đồ với giá rất bình dân. Đây có lẽ cũng là một trong những điểm khiến người hâm mộ yêu mến cặp đôi.